Nới rộng không gian nhà bằng những mẹo đơn giản này

0
41

Để có được ngôi nhà thoáng sáng và tiện nghi, gia chủ nên tham khảo và áp dụng những ý tưởng thiết kế giúp nới rộng không gian nhà một cách hiệu quả dưới đây.

mẹo nới rộng không gian nhà
Căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng sáng hơn rất nhiều khi bạn bố trí thêm các tấm gương lớn ở các vị trí phù hợp như gần cửa sổ, đối diện bức tường trống.
mẹo nới rộng không gian hiệu quả
Bức tường màu tối có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và ấm áp hơn song lại khiến phòng ngủ như bị thu hẹp. Do đó, sơn tường màu sáng là một trong những mẹo giúp nới rộng không gian một cách hiệu quả.
nội thất bằng kính
Để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng, các chuyên gia khuyên gia chủ nên dùng nội thất bằng kính. Giải pháp này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.
sofa đa năng
Ghế sofa đa chức năng là lựa chọn hoàn hảo nếu ngôi nhà của bạn khiêm tốn về diện tích, không đủ chỗ để kê thêm ngường ngủ.
rèm cửa mỏng màu sáng cũng là cách giúp nới rộng không gian hiệu quả
Căn phòng sẽ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn nhiều nếu tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Vậy nên, rèm cửa mỏng màu sáng cũng là cách giúp nới rộng không gian hiệu quả.
không gian nhà đẹp
Ngoài ánh sáng tự nhiên, gia chủ nên bổ sung thêm nguồn sáng nhân tạo thích hợp giúp không gian nhà thêm thoáng sáng và ấn tượng hơn.
giải pháp giúp nhà rộng rãi hơn
Ngôi nhà sẽ rộng rãi lên trông thấy nếu bạn loại bỏ bớt những vật dụng không cần thiết, không còn sử dụng tới như sách báo, bình hoa, đồ lưu niệm… 
tranh treo tường đẹp
Một bức tranh treo tường hài hòa với tổng thể chung của căn phòng có thể giúp mở rộng không gian một cách trực quan và tạo cảm giác thư thái cho người dùng.
trang trí trần nhà đẹp
Thêm nhiều tầng lớp trang trí phù hợp, trần nhà sẽ trở nên cao thoáng hơn.

Theo VOV

LEAVE A REPLY