Lương y: Vũ Văn Thanh chữa khỏi nhiều ca vô sinh hiếm muộn.

Niềm hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn con

Là một trong những hội viên hội đông y Việt Nam, lương y đa khoa Vũ Văn Thanh là địa chỉ vàng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn con, anh không những có biệt tài về chữa vô sinh hiếm muộn mà còn chữa cả về bệnh các khối u. Tại nhà thuốc của anh, tuy đã muộn nhưng vẫn rất đông người ngồi chờ đợi đến lượt để lương y Thanh tư vấn và mua thuốc.

Trong lúc chờ đợi, chúng tôi ngồi ở hàng ghế bên cạnh nghe lương y Thanh tư vấn cho bệnh nhân, thật không hổ danh là một vị lương y có biệt tài chữa vô sinh bằng bài Thuốc Nam kinh nghiệm của riêng mình, anh biết áp dụng trên cơ sở khoa học bằng những kết quả xét nghiệm, siêu âm, chiếu chụp X quang.

Sau khi xem kết quả xong, anh căn cứ vào kết quả ấy rồi bốc thuốc nam cho bệnh nhân sử dụng, anh biết áp dụng đông tây y kết hợp nên pháp đồ điều trị của anh rất hiệu quả.

Điều đặc biệt ở anh là có tài chẩn đoán bệnh, anh chỉ cần xem qua kết quả, hỏi một số biểu hiện của người bệnh là anh đã có thể biết nguyên nhân vô sinh do vợ hay chồng, pháp đồ điều trị của đông y hoặc tây y có thể chữa được hay không chữa được anh đều biết. Nếu chữa được bằng đông y thì anh nhận, còn không chữa được thì anh hướng dẫn người bệnh đến bệnh viện chuyên khoa để bơm hỗ trợ sinh sản hoặc thụ tinh trong ống nghiêm tùy theo từng bệnh lý.

Khắc tinh của bệnh vô sinh hiếm muộn

Trong khi chờ đợi anh tư vấn cho bệnh nhân, tôi lật cuốn sách ghi chép địa chỉ số điện thoại của bệnh nhân đã điều trị thành công từ bài thuốc độc đáo, tôi dừng lại ở bệnh nhân Lê Thị Thùy Linh ở xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Hà Nội, biết tôi là nhà báo, chị Linh vui vẻ chia sẻ câu chuyện của mình để bạn đọc gần xa có cơ hội chữa bệnh vô sinh hiếm muộn, chị một thời gian dài triệu chứng rối loạn kinh nguyệt tháng có tháng không, nhiều lúc đau bụng dưới, khi có kinh thì bị vón cục, màu kinh thâm đen, đi khám kiểm tra bác sĩ kết luận nội tiết tố kém, buồng trứng dạng đa nang, dòng giã suốt 5 năm đi điều chị uống thuốc các nơi không có hiệu quả, khi có người giới thiệu chị đến chỗ lương y Thanh điều tri uống thuốc được 3 tháng thì có thai.

Lật tiếp mấy trang tôi gọi đến anh Nguyễn Văn Thụ ở xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội, anh chia sẻ vợ chồng anh chị cả hai đều có vấn đề về sinh sản, khi đi khám hiếm muộn bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu tỷ lệ tiến tới nhanh là 5%, tiến tới châm 23%, vợ anh rối loạn nội tiết, kinh nguyệt không đều, trứng nhỏ kém phát triển, dạng đa nang buồng trứng, bác sĩ nói trường hợp của vợ chồng anh chị không thể thụ thai tự nhiên được và cần phải điều trị, vợ chồng anh chị cũng đã đi chữa rất nhiều nơi cả đông lẫn tây y suốt nhiều năm không hiệu quả, tưởng chừng như vô vọng, tình cờ có một người bạn giới thiệu vợ chồng anh đến chỗ Lương y Thanh, sau khi cả hai uống thuốc đước 4 tháng thì có thai và sinh được một cháu trai và một năm sau anh chị sinh thêm được một cháu nữa.

Anh Thụ vui mừng chia sẻ thêm anh cũng giới thiệu cho mấy cặp vợ chồng vô sinh đến chỗ lương y Thanh chữa trị cũng đều thành công, cụ thể cách đây khoảng mấy tháng anh có giới thiệu cho một cặp  vợ chồng tên Phương ở xã Vân Nam, Phúc Thọ Hà Nội, vô sinh khoảng 7 năm, anh nghe họ gọi điện báo là đã có thai và cảm ơn anh.

Đó cũng chỉ là những trường hợp trong hàng trăm bệnh nhân vô sinh hiếm muộn khác đã được lương y Thanh điều trị thành công và mang hạnh phúc đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn lâu năm, anh thật sự được mệnh danh là khắc tinh của bệnh vô sinh.

Lương y Thanh chia sẻ: Nghề thầy thuốc vất vả vậy đó, nhưng cũng rất vui mỗi khi chữa thành công cho những cặp vô sinh hiếm muộn nhiều năm, có những cặp trên cả chục năm, sau khi có thai họ vui lắm, không có ngôn từ nào diễn tả nổi cảm xúc của họ.

Bài thuốc nội tiết, điều kinh chữa vô sinh nữ, trong đó có củ ngải đen

Niềm đam mê nghề thuốc từ nhỏ nên anh quyết định nghiên cứu sâu

Lương y Thanh tâm sự: Làm nghề thầy thuốc phải có duyên mới làm được, do yêu nghề y từ nhỏ và am hiểu về thuốc nên anh quyết định tự nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực vô sinh để đóng góp phần nào mang hạnh phúc đến với những cặp hiếm muộn.

Anh liên lạc với người em lấy chồng và làm phiên dịch ở Quảng Đông Trung Quốc, nhờ có mối quan hệ và biết nhiều nơi nên anh nhanh chóng tiếp xúc được với các vị lương y giỏi của nước bạn, anh học và tìm hiểu cách chữa bệnh cộng với mua các thang thuốc về để phân ra từng vị và tự mình nghiên cứu.

Anh nói nếu muốn chữa vô sinh thành công thì phải tìm hiểu nguồn gốc nguyên nhân dẫn đến vô sinh của nam hay nữ, nếu muốn biết được thì mình phải tìm hiểu sâu về pháp đồ điều trị của tây y. Vậy nên anh đi tìm sách liên quan đến vô sinh.

Không chỉ đến các phòng khám tư mà anh rất nhiều lần bỏ tiền túi đến phòng tư vấn tự nguyện về hỗ trợ sinh sản để xin tư vấn, anh còn tìm đến khoa hỗ chợ sinh sản để tìm hiểu về pháp đồ điều trị và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vô sinh của từng người bệnh, mục đích của anh là để tìm hiểu, học hỏi.

Sau một thời gian dài học hỏi được những kinh nghiệm bằng pháp đồ điều trị bệnh vô sinh của tây y, kết hợp với những kinh nghiệm chữa bệnh của các vị tiền bối và những bài thuốc nam mà anh học hỏi được của các vị thầy thuốc giỏi trong đó có thầy giáo Vũ Xuân Quang là giảng viên nền y học cổ truyền tại Trung ương hội đông y Việt Nam, hồi anh còn học tại Trung ương hội đông y Việt Nam và hội đông y thành phố Hà Nội, cả hai nơi học thầy đều giảng dạy anh, mặc dù thầy đã ở tuổi ngoài 90 nhưng thầy rất tâm huyết giảng dạy cho học viên, trong đó có anh học hỏi được nhiều bài thuốc hay từ thầy..

Điều đặc biệt là anh biết áp dụng từ các bài thuốc kinh nghiệm của riêng mình kết hợp với các vị thuốc quý mà anh sưu tầm được từ Lào và Campuchia như Thổ Cao Ly Sâm, củ Ngải Đen mọc hoang giã trong rừng mà đồng bào dân tộc của nước bạn sử dụng để chữa vô sinh rất hiệu quả. Đặc biệt là chữa nam giới tinh trùng yếu, phụ nữ nội tiết kém, kinh nguyệt xấu không đều dẫn đến vô sinh.

Lương y Thanh cho biết: Trường hợp tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng tiến tới nhanh và tiến tới chậm cộng lại chỉ đạt 10 – 40% so với đạt chuẩn của WHO là 50%, đây được gọi là tinh trùng yếu nên khó có thể thụ thai tự nhiên được, trường hợp này lương y Thanh chỉ cho uống thuốc từ 1-3 tháng là đủ chất lượng tinh trùng để thụ thai, tùy theo cơ địa và bệnh lý của từng người, ngoại trừ những trường hợp nam giới teo tinh hoàn, thọt tinh hoàn, viêm tinh hoàn do quai bị biến chứng hoặc nữ giới tử cung dị tật, viêm teo vòi trứng do quai bị biến chứng thì không thể chữa được.

Vậy nên lương y Thanh khuyên mọi người nên để ý đến con mình khi phát hiện quai bị cần phải điều trị ngay hoặc nếu phát hiện con mình chỉ có một hòn tinh hoàn ở dưới bìu và một hòn bên trên, trường hợp này được gọi  là thọt tinh hoàn và cần đưa cháu đến bệnh viện để bác sĩ khám và làm phẫu thuật càng sớm càng tốt đưa tinh hoàn xuống bìu khi cháu còn nhỏ cơ quan sinh dục còn chưa trưởng thành, nếu để cơ quan sinh dục của cháu đã phát triển trưởng thành rồi mới phẫu thuật thì nguy cơ vô sinh rất cao.

Bài thuốc quý chữa vô sinh nam tinh trùng yếu trong đó có thổ cao ly sâm

Chúng tôi tìm đến nhà Bác sĩ Trần Thị Đường ở quận Hà Đông, Hà Nội, bà là bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ sinh sản của một bệnh viện lớn nay bà đã nghỉ hưu, và bà cũng là người giới thiệu cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đến chỗ lương y Thanh để cắt thuốc nội tiết điều kinh trước khi làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Bà chia sẻ: Trong vấn đề vô sinh hiếm muộn này rất phức tạp, đối với những trường hợp người vợ do nội tiết tố kém, tắc ống dẫn trứng hoặc người chồng tinh trùng yếu, nguyện vọng của họ là làm thụ tinh trong ống nghiệm, trước khi làm tôi khuyên họ là nên uống thuốc nam cho cả hai vợ chồng khoảng từ 3 đến 5 tháng để ổn định nội tiết tố của người vợ, và tăng khỏe thêm chất lượng tinh trùng của chồng thì việc nguy cơ sẩy thai ngẫu nhiên hoặc thai chết lưu là rất thấp.

Thực tế tôi cũng đã áp dụng và giới thiệu cho rất nhiều cặp vợ chồng đến chỗ lương y Thanh cắt thuốc và cũng đã có rất nhiều ca thành công, thậm chí có cặp vợ chồng đang uống thuốc để chờ làm thụ tinh trong ống nghiệm thì ngẫu nhiên lại có thai và các cháu vui lắm gọi điện cảm ơn tôi nói là nhờ có bà mà chúng cháu có con và suýt nữa thì phải mất một khoản kinh phí để làm thụ tinh trong ống nghiệm. Vậy nên không chỉ riêng áp dụng chữa trị vô sinh trên cơ sở khoa học hiện đai mà cũng nên tìm hiểu và kết hợp thêm với nam y thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Lương y Thanh xem kết quả bệnh án và tư vấn cho bệnh nhân

Bà chia sẻ thêm: Trong điều trị vô sinh hiếm muộn, có những cặp cả hai đều có vấn đề về sinh sản, có cặp thì chỉ do một người bị, về cơ bản khi khám hiếm muộn cần phải kiểm tra xét nhiệm tổng thể cả hai, sau khi có kết quả thì mới biết được nguyên nhân dẫn đến vô sinh để có pháp đồ điều trị cho phù hợp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh nhưng thường là nam giới tinh trùng yếu, nữ giới do nội tiết tố kém, tắc ống dẫn trứng .., nên mới đến khám hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản.

Tiếng lành đồn xa, khi mọi người tìm đến anh để lương y Thanh tư vấn miễn phí và chữa bệnh mỗi ngày một đông, ai nấy cũng đều tìm thấy niềm vui vô bờ. Xin bạn đọc lưu ý:

Lương y Thanh cho biết, khi đến cần mang theo kết quả khám chữa bệnh của cả hai vợ chồng như sau:

+Các kết quả mới nhất trước 6 tháng

1- Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng

2- Kết quả chụp X Quang tử cung vòi trứng

3- Kết quả siêu âm trứng sau khi sạch kinh được 10 ngày tính từ ngày đầu có kinh.

4- Kết quả xét nghiệm nội tiết tố của vợ

+Hướng dẫn cách đi khám bệnh như sau:

– Chồng trước khi đi xét nghiệm tinh dịch đồ cần kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày

– Vợ khi sạch kinh được 2-3 ngày thì đi chụp tử cung vòi trứng và làm xét nghiệm nội tiết luôn

– Siêu âm trứng, sau khi sạch kinh được 10 ngày tính từ ngày đầu có kinh

– Những cặp vợ chồng lấy nhau sau một năm mà không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có thai, thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám hiếm muộn càng sớm càng tốt.

Địa chỉ cụ thể của lương y Vũ Văn Thanh:

Cửa Hàng Thuốc Nam Bảo Thanh, Số 2 Tổ 15, Đường cầu Bươu, Quận Hà Đông, Há Nội

(Đối diện Bệnh viện K Trung ương) Cách Trung Tâm Mô Phôi Viện 103 khoảng 200m. Người bệnh ở xa hãy chụp lại kết quả khám bệnh và gửi vào Email: namduocbaothanh@gmail.com hoặc gọi số điện thoại: 04 32909850 – 0982 229488 để được tư vấn.

Hà Linh

LEAVE A REPLY