Ở thành phố Lào Cai có một địa chỉ cho các bệnh nhân trong và ngoài nước đến khám chữa bệnh về dạ dày tá tràng, đó là nhà thuốc đông y gia truyền Thảo Nam Sơn của lương y Phạm Trọng Hùng. Lương y Phạm Trọng Hùng là cháu đời thứ 7 của cụ Phạm Trọng Huyến đỗ tiến sỹ năm cảnh Hưng Thứ 39 của dòng họ “Phạm Trọng” bắt nguồn từ Yên Phú -Ý Yên- Nam Định. Ông là người được kế thừa bài thuốc quý hiếm chữa bệnh dạ dày do ông cha để lại, lại biết kết hợp với phương pháp chữa bệnh mới đã đẩy lùi triệu chứng cho nhiều người mắc bệnh dạ dày. Đã có không ít trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng khi bệnh tình đã ở mức độ trầm trọng, nghĩa là trước đó họ đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, vết loét ngày một lan rộng, khiến cho họ không chỉ phải ôm bụng kêu đau suốt ngày đêm mà còn đứng trước nguy cơ phải phẫu thuật dạ dày để điều trị căn bệnh này. Thế nhưng, khi Lương y Phạm Trọng Hùng nhận chữa trị thì chỉ 1 tuần là họ giảm được những cơn đau. Và chỉ trong thời gian từ 3 đến 6 tháng thì bệnh tình của họ đỡ rõ rệt. Gặp mặt một bệnh nhân đang chữa bệnh tại nhà thuốc quê ở Quảng Nam, bị bệnh đau dạ đầy gần 10 năm đi chạy chữa rất nhiều nơi mà bệnh chỉ thuyên giản rồi laị tái phát trở lại, mỗi khi ăn những đổ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ hay thức ăn lạ là bệnh dạ dày lại hành hạ bà, vậy mà khi đến với nhà thuốc đông y Thảo Nam Sơn của lương y Phạm Trọng Hùng sau một thời gian điều trị bệnh của bà đã đỡ rất nhiều.

Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám chữa bệnh cho người bệnh.

Hay một trường hợp khác như trường hợp một anh nhà ở Thị xã Lai Châu, anh tâm sự: Những ai đã sống chung với bệnh dạ dày như anh mới thấy khổ. Đúng là có bệnh thì vái tứ phương, ai mách ở đâu có người chữa dạ dày tá tràng là anh cũng cố gắng tìm tới, nhưng tất cả đều không khỏi, bệnh càng ngày càng nặng. Một lần tình cờ nghe đài thấy có nói về nhà thuốc đông y Thảo Nam Sơn có bài thuốc gia truyền chữa bệnh dạ dày. Thế là anh lên mạng tìm hiểu và biết được lương y Phạm Trọng Hùng có bài thuốc gia truyền chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả nên đã cố gắng tìm đến để điều trị. Rất may là anh đã gặp thầy, gặp thuốc nên bệnh đau dạ dày của anh đến nay đã gần như thuyên giảm, anh rất biết ơn Lương y Phạm Trọng Hùng anh mong rằng sẽ có nhiều trường hợp may mắn gặp được lương y phạm trọng Hùng như anh để không còn bị bệnh đau dạ dày hành hạ nữa.

Bài thuốc Vị Thống Hoàn do ông bào chế có ưu điểm ban đầu là tăng khả năng tiêu hóa của dạy dày, không để tích nhiệt sinh trùng (nghĩa là ăn vào mau đói)… Thứ hai: giảm đau, trung hòa axit dịch vị. Thứ ba: có tác dụng kháng sinh đối với vi khuẩn đường tiêu hóa (là kháng sinh thực vật nên không có hại cho vi khuẩn có lợi). Thứ tư: chống viêm, làm mau lành vết thương.

Vị Thống Hoàn đặc trị bệnh dạ dày hiệu quả cho nhiều người bệnh.

Để được tư vấn bệnh dạ dày, xin mời quý độc giả có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ: Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Phạm Trọng Hùng, số 063, phố Cốc Lếu, tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Điện thoại: (0214)3820214 hoặc số di động: 0915917495 – 0978402689. Website: dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn

LEAVE A REPLY