Nằm mơ thấy ma là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số nào may mắn

Thế giới tâm linh là một nơi đầy bí ẩn. Ma quỷ là những vong linh thuộc thế giới tâm linh mà tới bây giờ công nghệ vẫn chưa thể chứng minh được đích thực nó có hay không? Nằm mơ thấy ma quỷ là các giấc mơ khôn xiết đáng sợ, lúc gặp phải giấc mơ này bạn sẽ có câu hỏi, giấc mơ này với ý nghĩa gì? Điềm báo gì? Vì sao bạn lại gặp những giấc mơ này? Đáp án chính xác nhất Thiên Mộc Hương sẽ bật mí ngay cho bạn.

I. Ma quỷ theo quan niệm của người Việt là gì?

Theo quan niệm dân gian thì ma (hay hồn ma) là chỉ vong hồn của người chết (hoặc là động vật, thực vật) hiện diện ở thế giới của con người đang sống.

Mặc dù kỹ thuật tiên tiến hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, những phân tích và nghiên cứu về ma đề cập riêng hay về lĩnh vực tâm linh nói chung vẫn không thể giảng giải rõ ràng được.

Những quan niệm lâu đời về sự sống sau dòng chết cũng là một trong các điều làm người ta tin rằng ma hay sự trở về của vong hồn người chết là không thật (hoặc 1 số cho rằng là có thật).

Nằm mơ thấy ma là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số nào may mắn

Ma quỷ theo quan niệm người Việt

II. Nằm mơ thấy ma nữ báo điềm gì?

1. Nằm mơ thấy ma nữ trên không

Là việc những mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ gặp biến động. Bạn và người mà mình thân thiết, yêu quý dự báo xảy ra tranh chấp do hiểu lầm.

Những người buôn bán làm ăn chung cùng bạn bè, người nhà thì nằm ở vấn đề phân chia ích lợi chưa thỏa đáng.

Điều này làm cho bạn tổn thất to. Vì thế, cần giữ thái độ ôn hoà và bình tĩnh giải quyết những tranh chấp.

2. Nằm mơ thấy ngủ cùng ma nữ

Đây chính là điềm báo hiệu giá trị của bạn đang ngày càng suy giảm. Bạn bị người khác kinh thường hay mất đi các cơ hội thăng tiến ở lâu dài. Khi đấy bạn cần phải kiểm điểm bản thân và tìm cách khắc phục chúng đi nhé.

Nằm mơ thấy ma là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số nào may mắn

Nằm mơ thấy ngủ cùng ma nữ có sao không

3. Nằm mơ thấy ma nữ đuổi theo

Nằm mơ thấy ma nữ Là điềm báo gần tới bạn chuẩn bị vướng vào một mối quan hệ tình cảm mà chẳng thể rút ra được. Mối quan hệ này với thể là do người thứ 3, điều này đã làm cho thanh danh của bạn gây dựng từ lâu bị suy giảm. Do đó bạn cần phải xem xét thật kỹ trước lúc chuẩn bị bước vào một mối quan hệ nào khác nhé.

III. Nằm mơ gặp ma và bị bóng đè là điềm báo gì?

1. Nằm mơ thấy ma quỷ đang đuổi theo mình

Mơ thấy ma đuổi dự báo công việc của bạn đang gặp phải một số vấn đề khó khăn, đây là thời khắc bạn gặp áp lực, mệt mỏi nhất. Giấc mơ này xuất hiện nhắc  nhở bạn cần phải ngơi nghỉ hơn, quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn.

2. Nằm mơ thấy bị ma đuổi

Đây là giấc mơ chứng tỏ bạn là một con người trong sáng, bởi vậy ở trong cuộc sống cũng như công tác bạn rất dễ bị người khác lường gạt và dễ đi vào lạc lối. Vì thế, trước khi bắt tay vào bất kỳ việc gì đi nữa thì bạn cũng nên suy xét lại vấn đề cho thật kỹ nhé.

Nằm mơ thấy ma là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số nào may mắn

Nằm mơ thấy ma quỷ có sao không

3. Mơ thấy ma đuổi bắt được mình

Đây là một sự xui xẻo sắp đến với bạn. Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội vì bạn đang rơi vào trường hợp nguy hiểm. Những kẻ không tốt đang rình rập và chờ thời cơ ra tay với bạn.

4. Mơ thấy hồn ma đang nhập vào người khác

Thấy ma nhập vào người nhà và lên đồng cho thấy gia đình của bạn gần gặp may mắn về tài lộc. Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy hồn ma nhập vào mình đây là điềm không lành, bạn sẽ gặp rắc rối trong việc làm hoặc nơi ở

5. Mơ nhìn thấy ma cho tiền

Nếu như bạn mơ nhìn thấy ma là người âm cho tiền bạn đừng cảm thấy sợ hãi nhé, đây là điềm báo tốt lành đấy. Giấc mơ ngụ ý rằng bạn đã hoàn tất nghĩa vụ cho ông bà cha ông nên bạn sẽ được người âm phù hộ.

6. Nằm mơ thấy quỷ tấn công

Ví như mơ nhìn thấy ma tấn công mọi người trong gia đình là điềm báo xấu, gia đình bạn sẽ gặp khó khăn xui xẻo nào đấy giai đoạn tới do đó bạn nên đề phòng chuẩn bị.

Bạn mơ thấy bị ma đuổi giết mổ cho thấy công việc của bạn đang gặp rắc rối và điều bạn cần làm cho lúc này là phải thật bình tĩnh, minh mẫn để giải quyết công tác 1 bí quyết thấp nhất.

Mơ thấy đánh nhau với ma là điềm báo sức khoẻ bạn tương đối tốt, tuy nhiên đừng vì điều này mà chủ quan nhé!

Nằm mơ thấy bị ma bóp cổ cho thấy người nào đó đang muốn cản trở công việc của bạn, sẵn sàng dùng mánh khoé nhằm không cho bạn thành công.

Nằm mơ thấy ma là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số nào may mắn

Mơ thấy ma quỷ tấn công

7. Mơ thấy ma quỷ trẻ con

Mơ thấy ma quỷ trẻ con thì điều này có nghĩa là bạn đang bị mất cân bằng về tâm lý nguy hiểm. Cảm xúc bị động trong bạn đang ở mức báo động và chỉ chờ trực ai đó khơi ra là ngọn lửa này sẽ bốc cháy ngay.

Điều này khiến bạn bị cô lập trong mối quan hệ mang bạn bè, đồng nghiệp, nó cũng làm bạn đánh mất đi thời cơ trong cuộc sống.

Mơ nhìn thấy ma trẻ nhỏ là điềm báo chuyện tình cảm của bạn gặp chút trắc trở. Bạn phải thực sự bình tĩnh để kiểm soát nghĩ suy, hành động của mình, giảm thiểu bao biện vã, những hiểu lầm không đáng sở hữu. Sau ấy niềm vui sẽ trở lại có bạn và người đấy.

IV. Nằm mơ thấy ma quỷ đánh con gì số mấy may mắn

Mơ thấy bóng ma là số: 72 – 85

Mơ thấy ma nữ là số: 28 – 78

Mơ thấy người thân bị ma nhập là số: 97 – 87 – 67

Chiêm bao thấy ném vào ma: 65 – 66

Mơ thấy quỷ nhát là số: 73 – 86

Mơ thấy ma liên tiếp là số: 44

Mộng mị sợ ma là số: 23 – 75 – 96

Nằm mơ thấy quỷ đang đuổi đánh là số: 33 – 34 – 35

Nằm mơ thấy ma trong nhà là số: 74 – 89

Mơ thấy bãi tha ma là số 87 – 78

Mơ thấy hồn ma nhập vào người khác là số: 65 – 53

Mơ thấy đánh nhau sở hữu ma là số: 32 – 23

Mơ thấy ma trẻ thơ là số: 29 – 77

Mơ thấy ma hiện lên là số: 45nằm mơ thấy ma

Mơ thấy ma đè là số: 72

Mơ thấy mình bị hồn ma nhập: 97 hoặc 79

Mơ thấy hồn ma là số: 20 – 72 – 70

Mơ thấy ma nhưng lại lấp lửng là số: 02 – 37.

Mơ thấy hình bóng ma là số: 72 – 85.

Cảm giác mơ thấy rất sợ ma nhưng lại không thấy con ma: 75 – 23 – 96.

Mơ thấy mình đi ra bãi tha ma là số: 78 – 87.

Mơ thấy hồn ma hiện về trong gương là số: 37.

Lời kết

Nhìn chung, theo nghiên cứu lâu năm của các nhà khoa học thì khi nằm mơ thấy ma thường mang đến vận may. Ngoài ra trong một số trường hợp người nằm mơ thấy ma có thể gặp vận xui. Chính vì thế nằm mộng thấy giấc mơ này bạn cần nhớ thật kỹ những chi tiết, đặc điểm và nam nữ của con ma có tương tự mới đưa ra được kết luận chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *