Hắt hơi điềm báo là gì? Ý nghĩa của việc hắt hơi theo từng giờ

Hắt hơi điềm báo là gì? Hành động này liệu có đang ngầm ám chỉ một điềm báo gì đó hay không? Tại một số vùng miền thì hắt hơi còn được gọi theo cái tên khác là nhảy mũi. Hầu hết khi chúng ta gặp phải hiện tượng này liên tục thì mọi người sẽ thường nghĩ đây là một điềm báo trong tâm linh, có nhiều người còn suy nghĩ rằng đây là hiện tượng có khi đang có ai đó nhớ về mình hay đáng nói xấu sau lưng mình…. Vậy để giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc hắt hơi, nhảy mũi có điềm báo gì thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Hành trình trầm hương nhé!

I. Hắt hơi theo quan niệm tâm linh là gì?

Hắt xì hơi (hay thường gọi là hắt hơi, nhảy mũi tùy vùng miền) là một trong những trạng thái phản xạ do thể chất con người tạo nên. Đây là hình thức giải phóng những dịch nhầy đang mặc kẹt trong đường hô hấp, sản sinh từ phổi qua mũi rồi xuống miệng theo một cách không thể khống chế.

Hắt xì hơi là hành động được ví như một vụ nổ trong cơ chế hoạt động của cơ thể con người, các hiện tượng này xảy ra cũng do tác động kích thích từ không gian sống, và môi trường xung quanh như: thời tiết, phấn hoa, bụi, hạt tiêu, lông động vật,…

Tuy nhiên theo quan niệm trong đời sống tâm linh của người Á Đông thì việc Hắt Xì Hơi nhiều lần không chỉ hiện tượng cảnh báo về sức khỏe mà còn là 1 biểu hiện báo trước của những sự việc sắp xảy ra trong tương lai.

Ở nước ta thì theo sự nghiên cứu, phân tích về hiện tượng hắt hơi điềm báo này được người xưa giải thích như hắt xì hơi 1,2,3 hoặc 4 cái vào khung giờ cũng sẽ tồn tại những điểm báo khác nhau.

II. Lý giải việc hắt hơi theo khung giờ

Nếu bạn bị hắt hơi điềm báo liên tục hay thường nhảy mũi vào từng khung giờ khác nhau bạn sẽ có được ý nghĩa khác nhau trong tâm linh.

Hắt hơi điềm báo là gì? Ý nghĩa của việc hắt hơi theo từng giờ

Hắt hơi điềm báo theo khung giờ là điềm gì?

– Khung giờ từ 23h – 1h hàng ngày: Khi xảy ra hiện tượng này vào thời điểm giữa đêm khuya như thế, có thể báo hiệu cho bạn thấy sắp có điềm lành xuất hiện. Có thể là chuẩn bị có bạn bè từ xa sắp trở về hoặc có thể là chuẩn bị có lộc ăn uống trong thời gian sắp tới.

– Khung giờ từ 1h – 3h hàng ngày: Hắt hơi điềm báo liên tục trong thời điểm này báo hiệu cho bạn rằng việc bạn đang làm là vụ lợi bất chính, đồng thời có thể bạn đang bị người khác lôi kéo, dụ dỗ tham gia vào những chuyện sai trái, có thể sẽ gây bất lợi cho những người khác xung quanh.

– Khung giờ 3h – 5h hàng ngày: Vào lúc canh ba mà xuất hiện việc nhảy mũi là có thể báo hiệu cho bạn thấy trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ sắp sửa gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình, và đây là một mối lương duyên tốt đẹp.

– Khung giờ 5h – 7h hàng ngày: Hắt hơi điềm báo liên tục trong thời gian này nghĩa là những người lạ từ nơi nào đó sắp tặng cho bạn những món quà đầy bất ngờ.

– Khung giờ 7h – 9h: Tài lộc đang chuẩn bị kéo tới bên bạn. Đồng thời trong thời gian này nếu bạn đang làm ăn buôn bán thì sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều may mắn, thành công ghé thăm, các kế hoạch hay dự định đang làm đều sẽ được hoàn thành theo đúng ý định.

– Khung giờ từ 9h – 11h hàng ngày: Công việc của bạn trong tương lai sắp gặp phải những điều trục trặc nhẹ, tuy nhiên vẫn có thể thuận lợi vượt qua an toàn, mọi khó khăn đều có thể được giải trừ bởi luôn có quý nhân theo sau phù trợ.

– Khung giờ từ 11h – 13h hàng ngày: Những người thân ở xa lâu ngày không gặp sắp chuẩn bị trở về.

– Khung giờ từ 17h -19h hàng ngày: Hắt hơi điềm báo liên tục trong thời điểm này nghĩ là hãy tiến tới các mối quan hệ tình cảm hiện tại vẫn đang còn có sự phân vân bởi trong thời gian này mọi diễn biến chuyện tình cảm đều có vẻ như cực kỳ tốt đẹp, tỷ lệ nắm được hạnh phúc sau này là cực kỳ cao. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

– Khung giờ từ 19h – 21h hàng ngày: Có người đang nhớ tới bạn cực kỳ da diết. Nếu có thể thì các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội gặp nhau.

– Khung giờ từ 21h – 23h hàng ngày: Đây là điềm xấu báo hiệu cho bạn sắp bị hao tán tiền của, sẽ rất mất thời gian để bạn phục hồi lại như ban đầu.

III. Hắt hơi nhiều lần trong ngày

Còn tùy thuộc vào số lần bạn hắt hơi bao nhiêu lần. Ví dụ như bạn bị hắt xì hơi 1 lần, hắt xì 2 cái hay hắt xì hơi 3 cái hay nhảy mũi liên tục… thì sẽ có những điềm báo khác nhau.

Hắt hơi điềm báo là gì? Ý nghĩa của việc hắt hơi theo từng giờ

Hắt hơi nhiều lần là điềm báo gì?

1. Hắt hơi 1 cái là điềm báo gì?

Nếu bạn bị hắt hơi điềm báo 1 cái là việc báo hiệu cho rằng có 1 ai đó đang nhắc về bạn. Đó có thể là người thân, người quen đang nhắt tên bạn trong một cuộc hội thoại của bản thân họ.

Chính vì vậy đa số những người hắt hơi 1 cái xong ngừng luôn sẽ đều nghĩ tới 1 ai đó đang nhắc với bản thân mình. Đây không chỉ là câu nói vui mà đó là các hiện tượng tâm linh được liên kết với nhau.

2. Hắt hơi 2 cái là điềm báo gì?

Hắt Xì Hơi 2 cái liên tục liên tiếp sẽ có những ý nghĩa là những người yêu bạn đang nhớ bạn rất nhiều, nhớ những lúc đang ở cùng bạn, chiều chuộng, tha thiết,..

Hắt Xì Hơi 2 cái liên tục liên tiếp sẽ còn ngầm báo cho chính bản thân bản rằng đời sống tình cảm trong mối quan hệ đang rất tốt.

3. Hắt hơi từ 3 cái không ngừng là điềm báo gì?

Nếu có thể nói Hắt Xì Hơi 1 đến 2 cái là những sự ngầm báo đem cho chính bản thân báo là điềm tốt lành hoặc xấu. Đối với việc hắt xì hơi 3 cái liên tục trong một khoảng thời gian sẽ lại là điềm gở, điềm xui.

Có thể nói là đang có người ganh ghét nói xấu về bạn, hoặc trường hợp xấu hơn là đang có mục đích xấu xa nào đó.

Chính vì vậy sau khi hắt hơi đến ba cái liên tục thì có lẽ chúng ta nên thận trọng, sáng suốt, và suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc, để đảm bảo việc an ninh, thuật lợi trong cuộc sống sau này.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về việc hắt hơi điềm báo là gì? Hành động này liệu có đang ngầm ám chỉ một điềm báo gì đó hay không mà Thiên Mộc Hương tổng hợp được và gửi đến các bạn. Hy vọng các bạn đã có cái nhìn chuẩn xác về việc hắt hơi nhảy mũi và ngầm tránh được những điều không hay trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *