Mơ thấy 3 con rắn mang điềm gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy 3 con rắn chắc chắn là một giấc mơ rất ấn tượng đối với bạn. Nếu bạn còn nhớ được điểm mấu chốt trong giấc mơ là xuất hiện 3 con rắn, bất kể là rắn gì, màu sắc ra sao, kích thước thế nào cũng đều được lý giải cách thoả đáng. 

Tuy rằng đối với phần lớn mọi người sẽ rất sợ rắn nhưng thực tế trong văn hoá nhiều quốc gia khu vực thì rắn là linh vật, có thể việc chúng xuất hiện trong giấc mơ có kèm theo những thông điệp quan trọng đến bạn đấy. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về giấc mơ khác tại VerbaLearn.org.

Mơ thấy 3 con rắn mang điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy 3 con rắn mang điềm g

Nằm mơ thấy 3 con rắn và những ý nghĩa quan trọng

Bạn có thể đang gặp tình trạng đầy mâu thuẫn trong cuộc sống

Trước tiên, vì bản thân rắn đã là tượng trưng cho sự đối lập. Bạn đừng vội nghĩ rắn chỉ là xấu xa, hiểm độc, chết chóc. Thực tế, rắn còn là dấu chỉ của những điều rất tích cực như bất tử, thịnh vượng. Vậy cho nên khi nằm mơ thấy rắn, chưa nhất thiết phải là 3 con rắn thì đã có thể lý giải theo ý nghĩa này. Có thể trong cuộc sống, bạn đang khó nhận biết được chuyện gì đang thực sự tốt với bạn, hay chuyện gì có nguy cơ sẽ đem đến rủi ro cho bạn. Tuy nhiên, ít nhất thì bạn cũng nhận thức được tình trạng của mình, hãy cứ bình tĩnh, đối mặt và cho mình cơ hội lắng nghe bản thân, bạn nhé!

Bạn sắp có tin hỷ

Nếu như bạn nằm mơ thấy 3 con rắn vừa hay vợ chồng bạn đang mong cầu chuyện có con cái thì hãy hy vọng và mừng vui. Đây có thể là tín hiệu tốt đến với gia đình bạn. Vì nếu như tìm kiếm thông tin đơn giản về sự bảo trợ của rắn, bạn sẽ biết được rằng rắn là linh vật gắn với các từ khóa như “phồn thực”, “sinh sản”. Và không ít người, ngay cả phương Tây cũng có quan niệm về loài rắn như vậy. Mong rằng mọi điều tuyệt vời sẽ sớm đến với bạn, đừng mất lòng tin vào những tín hiệu này.

Sự mập mờ trong mối quan hệ

Khá gần với ý nghĩa thứ nhất, việc nằm mơ thấy ba con rắn ít nhiều mách bảo cho bạn về mối quan hệ trong cuộc sống. Và cụ thể là chuyện tình cảm nam nữ. Nếu như bạn có cảm nhận được trực giác của mình linh tính rằng giữa hai bạn đang mất sự cân bằng thì càng chắc chắn hơn về thông điệp này. Tức là có gì đó còn mập mờ, mâu thuẫn, giằng co giữa hai bạn, hoặc có vấn đề mà cả hai chưa mạnh dạn nói ra để giải quyết cùng nhau. Thực tế, 3 con rắn là số lẻ cũng nói lên sự dư hoặc sự thiếu, mất cân bằng trong cuộc sống, nên ngoài mối quan hệ nam nữ, bạn còn có thể nghĩ đến mối quan hệ đồng nghiệp hay cả trong gia đình.

Công danh sự nghiệp phát đạt

Nếu bạn nằm mơ thấy 3 con rắn, đừng vội sợ hãi hay cho rằng đó là điềm xấu, chỉ liên quan đến sức khỏe hay tinh thần trong các mối liên hệ. Vì rắn còn tượng trưng cho tài lộc. Khi nằm mơ thấy rắn, bạn có thể mạnh dạn cho mình thêm niềm tin và đừng quên nỗ lực để nắm bắt cơ hội tấn tới trong khoảng thời gian tương lai gần này. Việc làm ăn buôn bán sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, hãy cố gắng tận dụng, hãy hòa hợp sự may mắn cùng sự chân thành nỗ lực của bản thân.

Sức khỏe cần chú ý nhiều hơn

Vì rắn vừa đại diện cho cả hai thái cực nên khi nói đến vấn đề sức khỏe, bạn có thể hiểu là chú ý vào sức khoẻ thể chất và cả tinh thần. Nếu sức khỏe đang tốt, đừng chủ quan trong thời gian tới, hãy cứ ăn uống tập luyện lành mạnh, nếu sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, có thể tiết giảm công việc hay những thói quen gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, nếu bạn nằm mơ thấy 3 con rắn vào đầu năm, chuyện sức khoẻ lại càng phải được chú ý hơn.

Bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử

Nếu như bạn không muốn bị hiểu lầm và bị kẻ xấu thừa lúc nước đục thả câu hãm hại thì bạn nên thật cẩn trọng trong việc xã giao. Mỗi lời nói của bạn nên thật cẩn thận, nhất là đối với những người không mấy thân thiết. 3 con rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng phần nào ám chỉ bạn đang phải đối mặt với nhiều sự dòm ngó, tóm lại hãy cẩn thận, đừng đụng chạm hay gây thù đến ai, suy cho cùng là vì lợi ích của bạn.

Các tình huống khi nằm mơ thấy 3 con rắn

Nằm mơ thấy 3 con rắn đang quấn lấy nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy 3 con rắn đang quấn lấy nhau thì khả năng cao là rơi vào ý nghĩa thứ nhất và thứ 3. Tức là trong cuộc sống, bạn đang dư hoặc thiếu gì đó, hãy cố gắng để có thể hiểu mình trước, sau đó mới có thể sắp xếp ổn thoả mọi thứ. Quan trọng là cảm nhận của bạn, đừng quên điều đó. Một phương án khá hay dành cho bạn là hãy trò chuyện với người bạn cảm thấy họ hiểu mình, cho họ nhận xét về mình, bạn cũng hãy cứ tiếp thu dù xấu hay tốt để soi mình cách khách quan, để tự rút ra bài học cho mình.

Nằm mơ thấy 3 con rắn dưới nước

Nếu bạn nằm mơ thấy 3 con rắn dưới nước, đây có thể là một thông điệp tích cực mà vũ trụ gửi đến cho bạn. Bạn hãy có lòng tin vào chính bản thân mình. Vì nước với rắn cũng có thể na ná như cách nói “cá gặp nước”, đồng nghĩa với việc bạn đang ở trong một môi trường phù hợp để phát triển. Hoặc bạn đang trong thời kỳ có nhiều điều thuận lợi xảy ra, mọi người cũng ủng hộ bạn. Vì vậy, hãy mạnh dạn để tìm và làm điều mình thích bạn nhé. Tất nhiên, chỉ khi kết hợp với sự nỗ lực tự thân mới có thể đạt được thành quả và phát triển về lâu về dài. Dù sao đây cũng là giấc mơ rất tuyệt đối với bạn đấy.

Nằm mơ thấy 3 con rắn đang cắn nhau dữ dội

Nếu nằm mơ thấy 3 con rắn đang cắn nhau, bạn đừng vội lo sợ vì nghĩ là có mâu thuẫn hay việc chẳng lành xảy ra. Giấc mơ không thể lý giải trực tiếp theo nghĩa đen hoàn cảnh như thế. Việc 3 con rắn cắn nhau cho thấy bạn đang rất cố gắng để ổn thoả cuộc sống của mình, bạn đang dũng cảm tranh đấu với mọi khó khăn, ý chí của bạn rất mạnh mẽ. Vì vậy, sớm thôi, bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khủng hoảng trong cuộc sống, đặc biệt là bạn còn nhận được rất nhiều điều tuyệt vời qua quá trình đã rất nỗ lực ấy.

Nằm mơ thấy 3 con rắn đang chuẩn bị tấn công

Đây là tình huống rất gần với ý nghĩa thứ 6, bạn đang bị nhiều người dòm ngó mà không biết rõ ý họ là thiện hay không thiện. Có thể bạn sẽ bị ngăn trở, nhưng cũng có thể bạn có quý nhân giúp đỡ. Nhưng chung quy lại, qua giấc mơ này, điều tốt nhất mà bạn làm được cho bản thân chính là sống chân thành, không gây thù chuốc oán, chú ý nhìn người để phân định đâu là bạn đâu là bè. Nói cách khác, bạn đang ở thế phòng thủ, và điều đó là tốt cho bạn trong thời điểm này.

Có thể đánh con gì khi nằm mơ thấy 3 con rắn

Nằm mơ thấy 3 con rắn như đã đề cập và gợi ý trong các phần trên, có rất nhiều tình huống khác nhau khi bạn nằm mơ thấy 3 con rắn. Vậy nên việc đánh con gì, số gì cũng phụ thuộc nhiều vào mỗi tình huống cụ thể mà bạn nằm mơ thấy. Nhưng chung quy lại, các cặp số thường sẽ liên quan đến hai số lẻ là 1 hoặc 5 (tượng trưng cho số lẻ) và 3 (số con rắn), cuối cùng là số chẵn 2 và 4. 

Từ những số chung trên, bạn có thể lựa chọn các cặp như 13-31, 15-51, 24-42, Hầu hết trong các bộ số thì con số 3 và 1 rất được ưu tiên, nếu không muốn tính toán so dò phức tạp thì bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các số ghép còn lại, miễn có 3 và 1.

1 thoughts on “Mơ thấy 3 con rắn mang điềm gì? Đánh con gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *