Chỉ dẫn tủ ướp rượu vang loại nào tốt?

Chỉ dẫn tủ ướp rượu vang loại nào tốt?

Cùng Blog Kiến thức tìm hiểu tủ ướp rượu vang loại nào tốt?

Bạn đang đọc: Chỉ dẫn tủ ướp rượu vang loại nào tốt?

1. TẠI SAO NÊN DÙNG TỦ ƯỚP RƯỢU VANG?

Chỉ dẫn tủ ướp rượu vang loại nào tốt?

 • Đối với những người sành rượu thì rượu vang luôn là thứ rượu rất ngon và có lợi cho sức khỏe khi sử dụng một lượng nhỏ. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của những loại rượu vang ngon và không ngon khác nhau như thế nào.
 • Rượu vang là thức uống cần được “chăm sóc” rất cẩn thận và kỹ càng nếu muốn duy trì hay tăng thêm hương vị cho nó. Đó là lý do vì sao bạn phải dùng tủ ướp lạnh rượu vang để bảo quản rượu. Rượu để càng lâu hương vị càng ngon, tuy nhiên môi trường như không khí, độ ẩm và nhiệt độ… không đáp ứng đủ điều kiện thì nó sẽ đánh mất hương vị.
 • Nhiều người thường bảo quản rượu vang bằng tủ lạnh, tuy nhiên chế độ hoạt động của tủ lạnh khác với tủ ướp lạnh rượu. Tủ lạnh hút đi độ ẩm để thức ăn luôn tươi mà điều này lại không tốt cho bảo quản rượu. Mỗi loại rượu vang cần có nhiệt độ và độ ẩm bảo quản khác nhau, điều này ta có thể điều chỉnh đối với tủ ướp lạnh rượu. Điều này đã được Okitomo chỉ rõ trong bài có nên để rượu vang trong tủ lạnh không?
 • Khi bảo quản rượu vang điều quan trọng phải đảm bảo nắp chai luôn ướt. Mà những kệ để rượu vang trong tủ ướp lạnh rượu thì luôn được để nghiêng, do đó đảm bảo được yêu cầu cơ bản này trong các loại showroom bàn ăn gỗ và xưởng tủ nhựa giầy dép.

3. NÊN MUA TỦ ƯỚP RƯỢU VANG LOẠI NÀO?

 • Dựa theo các tiêu chí lựa chọn tủ ướp rượu vang, vị trí đặt và túi tiền mà quý khách có thể lựa chọn các loại tủ ướp rượu vang phù hợp. Okitomo xin trân trọng đề xuất 3 mẫu tủ ướp rượu vang của các hãng trong bài viết này được nhiều người lựa chọn nhất với bảng giá bán tủ bảo quản rượu vang tốt nhất thị trường hiện nay.

3.1. TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG PHÁP ARTEVINO OXGMT225NVD

Tìm hiểu thêm: Những kiểu bếp ấn tượng & thời trang

Chỉ dẫn tủ ướp rượu vang loại nào tốt?

 • Tủ bảo quản rượu vang Pháp ArteVino OXGMT225NVD có sức chứa với 180 chai rượu cùng với 5 khay chứa bằng gỗ sự kết hợp màu đen của tủ với màu gỗ của khay chứa mang đến sự sang trọng cho thiết bị, các khay này có thể linh hoạt tháo rời giúp tối ưu việc sắp xếp tủ rượu cho người dùng.
 • Trên tủ rượu vang Pháp ArteVino OXGMT225NVD được thiết kế một bản điều khiển điện tử kỹ thuật số thuận tiện cho người dùng thao tác chọn nhiệt độ hay những thông số cần thiết và với màn hình LCD hiển thị rõ ràng nhiệt độ trong tủ sẽ giúp bạn biết được nhiệt độ hiện tại bên trong tủ rượu là bao nhiêu bảo đảm những chai rượu luôn được ở trong môi trường ổn định nhất.
 • Ngoài ra, một biểu tượng báo lỗi nhiệt độ cũng sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển đó cảnh báo đến cho người dùng.

3.2.TỦ ƯỚP RƯỢU VANG 194 CHAI KADEKA KS194TL/TR

Chỉ dẫn tủ ướp rượu vang loại nào tốt?

>>>>>Xem thêm: Những góc ban công nhỏ xinh đẹp tuyệt vời

 • Với tính năng kệ di động, tủ ướp rượu vang 194 chai Kadeka KS194TL/TR có thiết kế 13 kệ trượt kim loại có chặn, 2 giá đỡ giúp bạn sắp xếp được nhiều chai hơn hoặc có thể bỏ bớt kệ để phù hợp với từng loại rượu.
 • Mỗi khay kệ thiết kế của tủ bảo quản rượu Kadeka KS194TL/TR rất rộng có thể dự trữ được tới 11 chai. Đặc biệt, bạn có thể ghi nhãn cho từng khay kệ để việc lấy rượu đúng sở thích dễ dàng hơn.
 • Hoạt động với công suất 190W giúp làm lạnh nhanh, không khí được lan tỏa đồng đều giúp tất cả các chai rượu được bảo quản tốt nhất. Tủ ướp rượu vang Kadeka 194 chai KS194TL/TR được trang bị hệ thống máy nén với công nghệ Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, không gây ồn

3.3. TỦ ƯỚP RƯỢU VANG ALASKA JC-18A

 • Có bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng hiển thị đầy đủ thông tin về nhiệt độ, độ ẩm. Tủ bảo quản rượu Alaska JC-18A hoạt động tốt trong điều kiện độ ẩm ổn định từ 50-60% thích hợp cho rượu vang. Bạn sẽ nên mua tủ ướp rượu vang loại nào luôn được thưởng thức những ly rượu vang thơm mát, thuần khiết.
 • So với các tủ ướp rượu Malloca thì Tủ ướp rượu vang Alaska JC-18A có thể dùng ở dạng một vùng nhiệt độ xuyên suốt (cài đặt nhiệt độ từ 12-18ºC) khi dùng để lưu trữ rượu hoặc chỉnh từng vùng nhiệt độ khác nhau khi phục vụ cho nhiều nhu cầu, cách lưu trữ khác nhau nhưng vẫn bảo đảm nhiệt độ lưu trữ hoàn hảo nhất.
 • Tủ rượu vang Alaska JC18A vận hành êm ái với độ ồn dưới 30Db, không rung lắc, đảm bảo môi trường yên tính cần thiết cho ngôi nhà của bạn.

Vậy là quý khách đã nắm được nên mua tủ ướp rượu vang loại nào tốt rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Okitomo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *