Trang bị thiết kế tủ rượu vang dưới gầm cầu thang

Cùng Blog Kiến thức tìm hiể uthiết kế tủ rượu vang dưới gầm cầu thang.

1. TỦ TRỮ RƯỢU VANG PHÁP ARTEVINO OXG1T230PPD

Trang bị thiết kế tủ rượu vang dưới gầm cầu thang

• Tủ trữ rượu vang Pháp Artevino OXG1T230PPD với bơm lưu chuyển nhiệt lượng có khả năng điều hòa độ ẩm sẽ tạo ra môi trường lý tưởng để lưu trữ các loại rượu, giờ đây bạn sẽ luôn được thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của rượu như vừa lấy ra từ các hầm rượu cổ xưa tại Pháp.
  • Bên cạnh những công nghệ hiện đại, chiếc tủ trữ rượu vang này còn được trang bị rất nhiều tiện ích quan trọng trong cùng một thiết kế cần được nhắc đến như: Màn hình LED hiển thị nhiệt độ: Cho phép bạn showroom nội thất gỗ dễ dàng theo dõi nhiệt độ tủ bảo quản rượu đang hoạt động.
  • Tay cầm thanh thoát và khóa an toàn: Tay cầm thiết kế trang nhã hài hòa với cửa tủ rượu gầm cầu thang này. Khoá an toàn tủ nhựa Đài Loan là một linh kiện tốt để hạn chế việc mở cửa tủ, duy trì nhiệt độ ổn định cho những chai vang quý.

2.TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG PHÁP ARTEVINO OXM1T182NVND

Trang bị thiết kế tủ rượu vang dưới gầm cầu thang

• Tủ bảo quản rượu vang Malloca Pháp Artevino OXM1T182NVND có thiết kế tinh xảo, đẳng cấp với thân vỏ thép màu đen, cửa kính viền đen tinh tế. Ngoài ra thiết kế khay kệ bên trong được làm từ gỗ sồi, có khả năng giãn nở theo nhiệt độ bên trong tủ, giúp giữ rượu chắc chắn hơn
  • Được sản xuất ngay tại Pháp, cùng chất liệu cửa kính 2 lớp chống tia UV, tủ ướp rượu Artevino OXM1T182NVND không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho không gian nội thất mà nó còn đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe về bảo quản rượu của những nhà sưu tầm và người sành sỏi. Kích thước tủ ướp rượu này khá phù hợp để nơi gầm cầu thang.
  • Tủ ướp rượu vang cầu thang OXM1T182NVND với bơm lưu chuyển nhiệt lượng có khả năng điều hòa độ ẩm sẽ tạo ra môi trường lý tưởng để lưu trữ các loại rượu, giờ đây bạn sẽ luôn được thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của rượu như vừa lấy ra từ các hầm rượu cổ xưa tại Pháp.

3. TỦ ƯỚP RƯỢU VANG BRANDT CAV50B

Trang bị thiết kế tủ rượu vang dưới gầm cầu thang

• Sản phẩm Tủ ướp rượu vang Brandt CAV50B mang đến không gian sống đẳng cấp cho các khách hàng.
  • Không gian nội thất tủ bảo quản rượu Brandt CAV50B được trang bị đèn LED tiêu thụ ít điện năng và tuổi thọ của nó là lên đến còn 25 lần.
  • Tủ rượu dưới gầm cầu thang Brandt CAV50B được thiết kế với 3 khay đựng có khả năng điều chỉnh vị trí để phù hợp với cách sắp xếp của người dùng, với sức chứa 50 chai tủ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình và nhiệt độ thích hợp bảo quản rượu vang được các kĩ sư của Brandt thực hiện khá tốt.

4. TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG BOSCH KUW21AHG0G

Trang bị thiết kế tủ rượu vang dưới gầm cầu thang

• Tủ ướp rượu vang Bosch KUW21AHG0G cung cấp hai các vùng nhiệt độ có thể điều chỉnh riêng biệt (đỏ và trắng )- Rượu có thể có các nhiệt độ khác nhau cùng một lúc và cùng nơi được lưu trữ.
  • Với bảng điều khiển cảm ứng TouchControl điện tử nhiệt độ mỗi vùng thay đổi từ +5 ° C đến +20 ° C một cách chính xác
  • Tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh sống, tủ bảo quản rượu Bosch KUW21AHG0G với giá để chai có thể kéo ra được làm bằng gỗ sồi chất lượng cao bảo vệ hương vị cửa rượu
  • Tủ bảo quản rượu vang Alaska Bosch KUW21AHG0G có thể lưu trữ tới 44 chai rượu 0.75L mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo của rượu. Đây là một phong cách thiết kế tủ rượu vang Bosch dưới gầm cầu thang khá phổ biến

5.TỦ ƯỚP RƯỢU VANG 155 CHAI KADEKA KA165T

Trang bị thiết kế tủ rượu vang dưới gầm cầu thang

• Tủ ướp rượu vang Kadeka KA165T với kiểu dáng thiết kế đẹp, màu đen tạo cảm giác thanh lịch. Cửa làm bằng kính phía trước giúp người dùng dễ quan sát sản phẩm mà không cần mở tủ. Các khay trong tủ làm từ gỗ sồi, viền thép không gỉ, tạo mùi hương sồi dịu nhẹ khi mở cửa; bên cạnh đó mùi gỗ sồi tăng thêm hương vị của rượu vang.
  • Các khay gỗ đã được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu độ rung, và sẽ không làm xước nhãn chai rượu của bạn như giá đỡ bằng kim loại. Các tính năng khác như ánh sáng LED màu trắng và kệ gỗ đẹp giúp mang lại sự sang trọng như một hầm rượu vang chuyên nghiệp ngay trong nhà riêng của bạn.
  • Tủ rượu gầm cầu thang Kadeka KA165T được trang bị khóa cửa an toàn, tránh tình trạng rơi vỡ rượu bảo đảm an toàn cho rượu đang bảo quản và người tiêu dùng. Với những tính năng hiện đại trên, thì chiếc tủ ướp rượu vang Kadeka 155 chai KA165T sẽ là sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán tủ ướp rượu vang như Okitomo để trải nghiệm thêm.