Nằm mơ thấy voi báo hiệu điềm gì? Nên đánh con gì may mắn?

Voi là một loài động vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực to lớn. Bên cạnh đó, voi cũng có tầm ảnh hưởng sâu sắc tới vấn đề tâm linh trong cuộc sống. Vậy nằm mơ thấy voi có ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy con voi báo hiệu điều gì? Nên đánh con gì cho bạn tham khảo nhé!

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy voi?

Nằm mơ thấy một con voi con

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy voi con là một điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận, đề phòng với những người xung quanh. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy một người bên cạnh bạn đang giấu bạn một điều gì đó. Trong trường hợp này, bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu về những người quanh mình, không nên vội đánh giá không tốt về họ.

Bạn cần chú ý trong các mối quan hệ của mình. Có thể người bạn được bạn coi là tri kỷ đang nói xấu về bạn, có ý định không tốt với bạn. Hay một người trong mắt rất xấu nhưng có khi chính người đó lại đối xử tốt với bạn.

Nằm mơ thấy voi báo hiệu điềm gì? Nên đánh con gì may mắn?

Mơ thấy con voi có điềm gì

Trong giấc mơ thấy một con voi màu đen 

Nằm mơ thấy con voi đen cho thấy một số công việc làm ăn của bạn đang bị ngưng trệ và bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy dũng cảm vượt qua những khó khăn để đi tới thành công. Nếu bạn không cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn này thì khó có thể chạm tới thành công.

Mơ thấy voi trắng

Voi trắng là một loài voi rất hiếm, ngoài tên gọi là voi trắng còn được gọi là voi Bạch Tượng. Ở một số nước ở Đông Nam Á, việc sở hữu một con voi trắng sẽ giúp đất nước đó hùng mạnh, thịnh vượng, phát triển bền vững. Trong văn hóa các nước phương Tây voi trắng biểu thị sự giàu có, sung túc.

Nhìn chung, voi trắng luôn là hình ảnh tượng trưng cho những điều tốt lành và may mắn. Do đó, nằm mơ thấy voi trắng hay mơ thấy mình đang cưỡi trên một con voi trắng thì đây chính là một điều tốt đẹp chứng tỏ công danh tài lộc của bạn đang phát triển rất tốt.

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy con voi

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy voi báo hiệu sắp tới bạn sẽ sinh một đứa con kháu khỉnh, giới tính nam hay nữ tùy theo ý muốn của mình. Ví dụ bạn muốn sinh con trai thì tỉ lệ sinh bé trai rất cao.

Nằm mơ thấy mình bị voi đuổi

Nếu bạn mơ thấy mình bị voi đuổi, giấc mơ đó cho thấy bạn đang gặp phải một kẻ gây khó dễ trong cuộc sống của bạn. Vì thế, bạn cần bình tĩnh trong mọi trường hợp, ứng xử thật khéo léo với những trò mà người đó bày ra.

Nằm mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy hai con voi đang đánh nhau. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn cần chú ý, đề phòng với những kẻ xấu. Xung quanh bạn đang có một người nào đó đang ghen tỵ với tài năng của bạn và cố tìm cách để phá hoại công việc làm, những thành quả mà bạn đạt được.

Có thể trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn nên bình tĩnh, cẩn trọng trong mọi tình huống để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Nằm mơ thấy voi báo hiệu điềm gì? Nên đánh con gì may mắn?

Mơ thấy đàn voi

Mơ thấy chú voi đang uống nước dưới trời nắng nóng

Mơ thấy voi đang uống nước dưới trời nắng nóng là một giấc mơ rất đẹp. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới công danh và sự nghiệp của bạn rất thuận lợi. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa và có rất nhiều cơ hội mới đang tới với bạn.

Trong giấc mơ này, bạn cần sáng suốt để nhận ra những cơ hội mới để có thể tận dụng, giúp bạn thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn không nên quá dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác. Hãy tin rằng những gì do bản thân tạo ra sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn được người khác tặng. Tốt nhất bạn nên dựa vào sức mình, không ngừng cố gắng để mọi việc được lâu dài và tốt đẹp.

Mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn

Mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn là một giấc mơ may mắn dành cho bạn. Tới đây, bạn sẽ gặp được những người bạn cùng chí hướng giúp đỡ bạn xây dựng sự nghiệp. Người này là một người tài năng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nằm mơ thấy mình cưỡi voi

Nằm mơ thấy cưỡi voi là điềm báo cho thấy bạn là người có tự lập và làm chủ được cuộc sống. Trong thời gian tới bạn sẽ có những quyết định mang tính đột phá đem tới cho bạn thành công lớn lao.

Nằm mơ thấy voi báo hiệu điềm gì? Nên đánh con gì may mắn?

Mơ thấy mình cưỡi voi tại sao

Mơ thấy voi nên đánh con gì? 

Mơ thấy voi là một giấc mơ rất đặc biệt và thường đem lại may mắn cho bạn. Tùy vào từng tình huống trong giấc mơ bạn nên tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

 • Nếu bạn ngủ mơ thấy con voi thì đánh con 13 hoặc 53.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.
 • Nếu bạn mộng thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.
 • Nếu bạn ngủ thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.
 • Nếu bạn ngủ và nằm mơ có thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.
 • Nếu bạn mông thấy vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.
 • Nếu bạn mơ thấy con voi giẫm mình  thì đánh con 72 hoặc 79.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy con voi đuổi thì đánh con 35 hoặc 65.
 • Nếu bạn ngủ mơ voi đang ăn thì đánh con 07 hoặc 42.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.
 • Nếu bạn ngủ mơ voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải mã giấc mơ thấy voi. Ý nghĩa của giấc mơ đó và nên đánh số gì mang lại may mắn cho bạn. Dựa vào những thông tin trên và tùy vào từng tình huống trong giấc mơ, bạn hãy giải mã giấc mơ của mình và đánh con số đem lại may mắn cho bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *