Giải mã những điềm báo may mắn, xui rủi thường gặp

Trong cuộc sống có rất nhiều hiện tượng xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, không phải hiện tượng nào cũng xuất phát từ tự nhiên. Những hiện tượng kỳ lạ khác có thể là điềm may mắn cũng có thể là dự cảm chẳng lành. Nó là báo hiệu cho bạn về những điều bạn sẽ gặp phải trong tương lai. Nếu biết cách giải mã điềm báo sẽ giúp bạn tránh được những xui rủi, những ảnh hưởng nguy hiểm trong tương lai. Vậy giải mã điềm báo là gì? Cùng xem qua cách giải mã các điềm phổ biến hiện nay nhé!

I. Giải mã những điềm báo may mắn thường gặp

Thường sẽ có hai loại điềm báo khác biệt nhau hoàn toàn. Một là điềm may mắn và còn lại là điềm báo xui xẻo. Điềm báo may mắn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Điềm may mắn đến sẽ giúp tinh thần bạn lạc quan, có niềm tin hơn vào cuộc sống. Vậy những dấu hiệu nào là của sự may mắn?

1. May mắn được tặng tiền

Đây là điềm may mắn dễ thấy thể hiện cho sự thăng tiến trong công việc hoặc tiền bạc. Nhận tiền từ người khác có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung tất cả đều sẽ có lợi cho bạn cũng như công việc mà bạn theo đuổi.

2. Chó chạy vào nhà là điềm báo gì?

“Mèo vào thì khó, chó vào thì sang” là quan niệm được ông bà ta đúc kết và được lưu truyền trong dân gian từ trước đến nay. Nên khi chó đột ngột vào nhà bạn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới.

Đây là một trong những dấu hiệu về sự đồng hành. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ có được người đồng hành. Họ sẽ là người cùng bạn vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Ngoài ra, có màu vàng là loại chó rất may mắn. Người ta thường có một chấp niệm tốt về màu vàng. Do đó khi chó màu vàng vào nhà sẽ mang lại sự thịnh vượng; bình an và hạnh phúc. Còn chó với bộ lông đen xuất hiện trong nhà sẽ mang đến sự giàu có, an toàn. Tương tự như trên, chó màu trắng sẽ là dấu hiệu may mắn cho bạn về tình duyên.

3. Gặp rắn là điềm báo gì?

Rắn là loài bò sát mà đa số ai gặp đều phải khiếp sợ. Mặc dù đem lại loại cảm giác sợ hãi cho mọi người nhưng rắn lại là một trong những biểu hiện của điềm lành. Nếu bất chợt gặp rắn dù ngoài đường hay ở nhà thì có thể ai đó sắp mang may mắn đến cho bạn. 

Đây cũng là lý do mà khi gặp loài vật này bạn không bên bắt hoặc đánh chết. Nếu sợ có thể giữ khoảng cách an toàn với nó. Thêm một thông tin để bạn yên tâm đó là rắn rất nhạy. Khi phát hiện con người chúng sẽ tự động bỏ đi nơi khác; trừ trường hợp bạn chọc ghẹo, khơi lên khao khát săn mồi của nó. Loài vật này có ý nghĩa mật thiết về tinh thần và cả tâm linh với con người. Do đó, rắn còn được người ta thờ phụng với ý nghĩa linh thiêng

4. Bướm bay vào nhà

Theo tu vi diem bao, bướm bay vào nhà là điềm báo may mắn cho bạn. Có thể sắp tới bạn sẽ có nhiều mối làm ăn hơn. Hoặc bội thu trong kinh doanh

  • Nếu bướm đen bay vào nhà thì công việc làm ăn sắp tới sẽ gặp nhiều tin tức tốt lành 
  • Còn bướm màu sáng hơn thể hiện cho đường tình duyên của bạn sẽ có nhiều khởi sắc và tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn

Nếu đã gặp trường hợp bướm bay vào và bạn chọn cách xua đuổi, hoặc giết chúng thì chính là bạn đang tự tổn hại vận may của mình đấy. Hy vọng sau khi có được thông tin này bạn sẽ có cách xử lý đúng hơn khi gặp bướm bay vào nhà

Giải mã những điềm báo may mắn, xui rủi thường gặp

Bướm bay vào nhà

II. Giải mã điềm rủi xui xẻo phổ biến

Xui rủi là gì? Tồn tại song song với những điềm may mắn là xui rủi. Tất nhiên không ai muốn mình gặp phải những điềm xui xẻo. Nhưng cuộc sống là bù trừ cho nhau, có may mắn tất sẽ có xui rủi. Muốn hạn chế bị tổn hại, bạn cần học giải mã điềm báo để có thể dự trù tương lai. Từ đó chuẩn bị tinh thần cũng như các yếu tố cần thiết nếu phải đối mặt với những trường hợp không may mắn. Dưới đây là những điềm báo xui xẻo mà bạn nên biết:

1. Bồ câu vào nhà may mắn hay điềm báo xui xẻo?

Bồ câu có rất nhiều công dụng và ý nghĩa tốt với con người. Tuy nhiên khi bồ câu bay vào nhà lại không phải là một điềm báo may mắn. Bồ câu bay vào nhà là đại diện cho những điềm xui rủi sắp đến theo quan niệm của niệm của người Việt. Khi vô tình gặp phải loài vật này, bạn cần cẩn thận về đường đi nước bước của mình. Để hạn chế sai sót từ những việc nhỏ nhất. Vì bồ câu bay vào nhà là điềm cho thấy bạn sẽ phải gặp nhiều xui rủi; tai nạn không như mong muốn. 

2. Cá cảnh đột nhiên chết bất thường là điềm báo gì?

Cá cảnh chết bất thường là điềm báo cho thấy phong thủy là bạn đang không phù hợp.  Bạn có thể thử dịch chuyển cây cảnh, chậu cá sang một vị trí khác nếu mọi việc trở lại bình thường chứng tỏ bạn chỉ cần điều chỉnh lại phong thủy trong nhà một chút

Tuy nhiên, nếu đã thử dịch chuyển nhiều vị trí khác nhau nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi thì tốt nhất bạn nên mời thầy phong thủy ; hoặc chuyên gia phong thủy. Họ sẽ là người giúp bạn hóa giải nhanh chóng điềm này. Giúp hạn chế việc hao tài tốn của.

Giải mã những điềm báo may mắn, xui rủi thường gặp

Cá chết ý nghĩa gì?

3. Gặp ác mộng 

Theo tu vi diem bao cho thấy, nếu trong một khoảng thời gian nhất định; bạn và người nhà thường xuyên mơ thấy ác mộng; vật nuôi trong nhà xuất hiện một số biểu hiện lạ; trẻ nhỏ bật khóc lúc nửa đêm. Tất cả những điều này đều do từ trường trong nhà tăng lên quá cao một cách đột ngột. Nếu không có giải pháp; hướng giải quyết điều này sớm thì gia định bạn sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức. 

4. Không muốn về nhà là điềm báo gì?

Khi phong thủy nhà bạn không tốt, các thành viên trong nhà sẽ luôn xuất hiện cảm giác bất an và muốn rời khỏi nhà. Thậm chí, khi người không cùng gia đình như bạn bè; khách quý đến chơi cũng sẽ nhanh chóng ra về. Điều này còn làm trẻ con bật khóc vì hoảng sợ. Bấy nhiêu đây đã có thể kết luận được cảm giác không muốn về nhà là dự cảm về một điều không tốt lành đang xảy ra. 

5. Thú cưng phản ứng lạ là điềm báo gì?

Thú cưng không đơn thuần chỉ là vật nuôi trong nhà; nó còn là người bạn thân thiết, trung thành và biết bảo vệ chủ nhân. thú nuôi đặc biệt rất nhạy cảm với một số điều mà chính con người cũng không cảm nhận được. Khứu giác của chúng nhạy bén hơn hơn con người gấp nhiều lần.

Tu vi diem bao cho thấy nếu bạn dẫn thú cưng của mình đến nhà ai đó hoặc đang ở nhà của mình mà đột nhiên thú cung sủa không ngừng vào một khoảng không nhất định thì đây là một điềm báo về những chuyện không may sắp sửa xảy đến. Ngoài ra, nếu thú cưng nhất định không chịu vào thì bạn nên cẩn thận. Vì điều này cho thấy nơi đây đang thực sự có vấn đề. Phần lớn thiêng về tâm linh.

Giải mã những điềm báo may mắn, xui rủi thường gặp

Cá chết ý nghĩa gì?

Cuộc sống xung quanh ẩn chứa những điều không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên nó lại mang ý nghĩa rất quan trọng tác động đến vận mệnh của bạn. Chính vì thế bạn cần thận trọng mà lưu ý bất kỳ thay đổi bất thường nào xung quanh mình. Theo tu vi diem bao, đây có thể là dấu hiệu của một điềm báo bất kỳ nào đó trong tương lai dành cho bạn. Hy vọng những thông tin trên đây về giải mã điềm báo phổ biến đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *