Gen Z lùng sục cách bảo quản rượu vang

Cùng Blog Kiến thức cách bảo quản rượu vang.

1. BẢO QUẢN RƯỢU VANG Ở NHIỆT ĐỘ BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

• Nhiệt độ trung bình thích hợp nhất để bảo quản rượu vang dao động trong khoảng 12 – 16 độ C. Đây là khoảng nhiệt độ bảo quản rượu vang để giúp cho những chai rượu luôn giữ được chất lượng, hương vị và mùi thơm sau một thời gian dài bảo quản. Chi tiết hơn, nhiệt độ bảo quản rượu vang trắng từ 10 – 12 độ C, còn vang đỏ thì cao hơn khoảng từ 15 – 20 độ C.
  • Ngoài ra nên tránh đặt rượu ở những nơi có nhiệt độ cao như khu vực gần bếp, gần tủ lạnh… lúc này thời gian hư hỏng của rượu sẽ tăng nhanh. Bạn có thể nhận biết rượu đã hư như sau: rượu không còn giữ được màu sắc tươi mới như ban đầu mà chuyển sang một màu sậm hơn, có hiện tượng vón cục và mùi vị thì chua ngắt rất khó chịu chứ không còn mùi thơm của rượu nữa, thường dùng trong các xưởng tủ nhựa hoặc showroom nội thất gỗ.

2. ĐỘ ẨM BẢO QUẢN RƯỢU VANG LÀ BAO NHIÊU?

Độ ẩm lý tưởng nhất trong không gian bảo quản rượu vang rơi vào khoảng 50-70%. Rượu vang sẽ có vị tốt nhất nếu bạn bảo quản trong độ ẩm này.

6. MỘT SỐ MẪU TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG

6.1. TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG 21 CHAI BOSCH KUW20VHF0G

Gen Z lùng sục cách bảo quản rượu vang

• Với bảng điều khiển cảm ứng TouchControl điện tử nhiệt độ mỗi vùng trong tủ ướp rượu vang Bosch KUW20VHF0G có thể thay đổi từ 5°C – 20°C một cách chính xác.
  • Cửa kính của tủ bảo quản rượu vang Bosch KUW20VHF0G với 3 lớp kính cách nhiệt với môi trường bên ngoài, hạn chế đọng nước ở nơi có độ ẩm cao.
  • Chỉ với 38 dB – tủ ướp rượu Bosch KUW20VHF0G là một trong những tủ rượu vang yên tĩnh nhất trên thị trường với công nghệ giảm thiểu tiếng ồn hoạt động tiên tiến và cách nhiệt hoàn hảo, đồng thời giảm rung lắc đến mức tối thiểu đảm bảo lưu trữ rượu tối ưu.

6.2. TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG 39 CHAI KADEKA KA39WR

Gen Z lùng sục cách bảo quản rượu vang

• Tủ bảo quản rượu Kadeka KA39WR được thiết kế tủ kính 3 lớp chống tia cực tím, nội thất bên trong tủ màu đen lịch lãm và có ánh sáng dịu mát, chân tủ dễ dàng điều chỉnh khi muốn giữ cân bằng, tay nắm và khung cửa bằng thép không gỉ cao cấp, các kệ phía trên bạn có thể lưu trữ các chai vang hay sử dụng.
  • Để hệ thống vận hành trơn tru, tủ ướp rượu vang Kadeka KA39WR được trang bị bộ lọc mùi và quạt làm mát, đảm bảo khí lạnh được lưu chuyển trong toàn bộ tủ không bị quá lạnh và đóng tuyết.
  • Thiết kế của tủ ướp rượu 1 vùng nhiệt độ: 7-18°C.

6.3. TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG 43 CHAI MALLOCA MWC45BS

Gen Z lùng sục cách bảo quản rượu vang

• Tủ ướp rượu Malloca MWC45BS có hai ngăn cho các mức nhiệt độ bảo quản lý tưởng, được điều khiển bằng cảm ứng hiện đại. Tủ rượu vang Malloca MWC45BS này có thể chứa được tới 43 chai rượu vang ở ngăn chứa chắc chắn, cố định tuyệt đối không đổ vỡ.
  • Nhiệt độ ngăn trên: 5-10 °C.
  • Nhiệt độ ngăn dưới: 10-18 °C.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong: Người dùng dễ dàng quan sát các loại rượu bên trong tủ ướp rượu vang Malloca MWC45BS với hệ thống đèn đã được lắp đặt sẵn, dễ dàng chọn lựa được loại rượu yêu thích khi cần sử dụng, tiết kiệm được thời gian lựa chọn.
  • Đây cũng là một trong những mẫu tủ ướp rượu vang gia đình bán chạy trong năm qua.

Bài viết trên cung cấp thông tin về nhiệt độ thích hợp để bảo quản rượu vang. Hy vọng các bạn đã có thêm các thông tin bổ ích!