Đổ xô thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách

Cùng Blog Kiến thức tìm hiểu thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách.

1. TỦ ƯỚP RƯỢU VANG 39 CHAI KADEKA KA39WR

Đổ xô thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách

• Nếu gia đình có một lượng vang vừa phải, vừa có nhu cầu sử dụng, vừa lưu trữ. Bạn nên chọn tủ ướp rượu vang 39 chai Kadeka KA39WR với sức chứa tầm 39 chai với các khay gỗ tùy chỉnh vị trí đặt.
  • Các kệ phía trên bạn có thể lưu trữ các chai vang hay sử dụng. Ngược lại, những chai vang cần sự yên tĩnh và lưu trữ lâu sẽ đặt ở kệ dưới cùng.
  • Tủ ướp rượu vang Kadeka 39 chai KA39WR có thiết kế tinh tế và dễ sử dụng với hệ thống bảng điều khiển nằm bên ngoài, ổ khóa nằm trên giúp dễ dàng thao tác. Tay nắm, bộ khung làm bằng thép không gỉ. Khay gỗ hoàn toàn từ gỗ sồi, với 2 rãnh tiệp với gờ an toàn bên trong tủ ướp rượu 39 chai Kadeka KA39WR, giúp khay trượt dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát vị trí khay không rơi ra ngoài.
  • Ngoài ra, tương tự như các tủ ướp rượu vang quầy bar mini, các tiện ích như: màn hình hiển thị nhiệt độ bằng đèn LED, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh, kiểm tra nhiệt độ trong tủ rượu vang Kadeka KA39WR, hệ thống nội thất càng thêm nổi bật với hệ thống đèn LED màu trắng cho ánh sáng dịu.

2. TỦ ƯỚP RƯỢU VANG 121 CHAI KADEKA KA110WR

Đổ xô thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách

• Tủ ướp rượu vang Bosch KA110WR vừa thiết kế sang trọng, cao cấp vừa có nhiều tính năng hấp dẫn. Với thiết kế màu đen lịch lãm, đặt tủ ướp rượu vang Kadeka KA110WR trong nhà sẽ làm tăng thêm phần đẳng cấp cho nhà bếp bạn. Tủ ướp rượu vang KA110WR có khả năng chứa tới 121 chai rượu, và với tính năng rã đông làm cho rượu luôn thơm ngon thì tủ rượu vang 121 chai Kadeka KA110WR đang được ưa chuộng từ người tiêu dùng.
  • Với thiết kế thép không gỉ (inox) liền mạch tủ nhựa Đài Loan sang trọng của tủ ướp rượu vang Kadeka 121 chai KA110WR là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian bày trí nội thất, và hệ thống lưu giữ hoàn hảo cho các loại rượu vang hảo hạng trong bộ sưu tập rượu vang của bạn. Các nút điều khiển nằm gọn phía cửa để tiếp tục sự hấp dẫn liền mạch. Logo Kadeka nổi trên khung thép không gỉ sáng bóng showroom nội thất gỗ mang lại sự sang trọng tạo ấn tượng đầy phong cách.
  • Hơn nữa, nhiệt độ và độ ẩm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hương thơm và mùi vị của rượu. Thông thường, những loại rượu vang khác nhau sẽ có mức nhiệt độ chuẩn khác nhau để bảo quản. Với nhiệt độ lạnh 7 – 18°C, tủ rượu dưới gầm cầu thang KA110WR tạo môi trường lý tưởng với từng loại rượu để bảo quản rượu được thơm ngon. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức ly rượu vang trọn vẹn hương vị nồng nàn.

3. TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG BOSCH KUW21AHG0G

Đổ xô thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách

• Tủ ướp rượu vang Malloca KUW21AHG0G cung cấp hai các vùng nhiệt độ có thể điều chỉnh riêng biệt (đỏ và trắng )- Rượu có thể có các nhiệt độ khác nhau cùng một lúc và cùng nơi được lưu trữ.
  • Với bảng điều khiển cảm ứng TouchControl điện tử nhiệt độ mỗi vùng thay đổi từ +5 ° C đến +20 ° C một cách chính xác
  • Tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh sống, tủ rượu đẹp phòng khách Bosch KUW21AHG0G với giá để chai có thể kéo ra được làm bằng gỗ sồi chất lượng cao bảo vệ hương vị cửa rượu
  • Tủ bảo quản rượu vang Bosch KUW21AHG0G có thể lưu trữ tới 44 chai rượu 0.75L mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo của rượu

4. TỦ ƯỚP RƯỢU VANG MALLOCA MWC-24CP

Đổ xô thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách

• Tủ ướp rượu vang Malloca MWC-24CP được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, tinh tế. Các chi tiết cửa kính 2 lớp có khả năng chống tia UV kết hợp với cạnh viền Inox cao cấp, chống rỉ sét tạo nên một vẻ đẹp nổi bật, sang trọng.
  • Tính hiện đại của tủ không chỉ đến từ phần thiết kế, mà còn thể hiện ở bảng điều khiển cảm ứng với màn hình LED hiển thị, bạn có thể dễ dàng quan sát và thao tác điều chỉnh nhiệt độ cho tủ rượu vang Malloca MWC-24CP.
  • Tủ rượu trang trí phòng khách Malloca MWC-24CP được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng để chọn ra các vật liệu phù hợp nhất (kết hợp các vật liệu Inox làm viền cửa và ngăn rượu bằng gỗ cao cấp lại với nhau) để đảm bảo chất lượng bảo quản rượu và độ thẩm mỹ của tủ. Mức báo giá tủ để rượu vang tại Okitomo luôn tốt nhất thị trường.

5. TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG ALASKA JC-48

Đổ xô thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách

• Tủ bảo quản rượu vang Alaska JC-48 có kiểu dáng đẹp nhỏ gọn, hiện đại và tiện dụng, được thiết kế với tông màu đen bóng sang trọng cũng như một đồ nội thất đẹp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.
  • Cửa kính của tủ bảo quản rượu vang cao cấp Alaska JC-48 được thiết kế trong suốt có thể quan sát từng chai rượu bên trong.
  • Tủ ướp rượu Brandt JC-48 được thiết kế với nhiệt độ, độ ẩm riêng dành cho rượu vang. Các ngăn, kệ tủ được thiết kế theo kiểu dáng riêng giữ chai rượu ở yên cố định theo từng vị trí mà không bị lăn, rơi hay va chạm với nhau.
  • Tủ còn có hệ thống quạt gió giúp khí lạnh được lưu thông, kiểm soát được nhiệt độ bên trong, và quạt tản nhiệt bên ngoài. Đây cũng là một thiết kế tủ rượu đẹp tại phòng khách nổi bật trong năm nay.

Vậy là quý khách đã nắm được các thiết kế tủ rượu vang đẹp cho phòng khách cho gia đình mình rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Okitomo.