Phát hiện vợ ngoại tình với cấp trên nhiều lần không có dấu hiệu hối cải, một người đàn ông ở Trung Quốc đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Vợ ngoại tình với cấp trên, chồng làm điều không ai ngờ tới khiến mọi người đều bàng hoàng nhưng lạnh người nhất là phản ứng của người vợ
Ảnh minhh họa

Theo Sohu, vụ việc diễn ra cách đây không lâu giữa người chồng họ Tăng và cô vợ họ Lưu. Hai người đã kết hôn một thời gian, có một trai, một gái.

Thời gian gần đây, Lưu có nhiều biểu hiện bất thường, đi làm sớm về muộn, sao nhãng chăm lo cho gia đình nên Tăng đã bí mật theo dõi vợ. Kết quả, Tăng phát hiện Lưu thuê phòng khách sạn với cấp trên lớn hơn cô 14 tuổi.

Sau khi bắt quả tang vợ ngoại tình, Tăng đã quyết định tha thứ cho vợ vì nghĩ đến tình cảm gia đình và những đứa con. Tuy vậy, dù đã hứa hẹn với chồng nhưng Lưu không có dấu hiệu thay đổi, tiếp tục quan hệ bất chính với cấp trên.

Ít lâu sau, Tăng lại tiếp tục bắt quả tang vợ thuê phòng với cấp trên ở một khu khách sạn khác. Lần này do quá đau khổ và nghĩ quẩn, Tăng đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Gia đình đưa anh đi cấp cứu, do chất độc ngấm quá nặng, các y bác sĩ không thể cứu chữa kịp thời.

Theo truyền thông địa phương, cô vợ họ Lưu đã gây phẫn nộ trong dư luận khi không tới thăm chồng trong những ngày cuối đời của anh này. Người nhà Tăng thậm chí đã chủ động liên lạc đề nghị cô tới bệnh viện nhìn mặt chồng lần cuối, tuy vậy cô này tìm cách thoái thác trách nhiệm.

Thời gian này, Lưu có trả lời phỏng vấn một trang mạng, nói rằng mọi sự chỉ là hiểu nhầm. Theo lời lẽ của Lưu, thực chất cô và Tăng đã không còn tình cảm với nhau dù vẫn còn chung sống.

Cô muốn được thoải mái đi tìm hạnh phúc riêng của mình, tuy vậy Tăng vẫn muốn níu kéo vì nghĩ tới các con.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY