Vờ lên đỉnh dù ở ‘lưng chừng núi’

0
6
Một số phụ nữ trong tâm trạng căng thẳng, dù không đạt khoái cảm, nhưng họ phải giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng bạn tình.

Vì sao phải giả vờ?

Phụ nữ lên đỉnh khó hơn đàn ông, đó là sự thật. Cho nên, người đàn ông khi đưa được bạn tình lên đỉnh đều tỏ ra phấn chấn, hài lòng và coi đó là một thành quả đáng được tán dương, tự hào. Hiểu được tâm lý này nên phái đẹp  giả vờ lên đỉnh dù rằng họ mới đang ở “lưng chừng núi” để làm bạn đời của mình thoải mái.

Vờ lên đỉnh dù ở 'lưng chừng núi'
Phụ nữ lên đỉnh khó hơn đàn ông đó là sự thật 

Nhiều chị em cảm thấy bất an và lo lắng, họ sợ sẽ bị nhận xét rằng yếu sinh lý nữ, kém trong chuyện giường chiếu nên sẽ giả vờ.

Khi không muốn tiếp tục cuộc “yêu” nữa, phụ nữ cũng sẽ giả vờ lên đỉnh. Làm vậy, họ mong muốn người bạn tình sẽ hài lòng và dừng cuộc chơi.

Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ thực sự lên đỉnh

Khi phụ nữ lên đỉnh thật sự, bạn sẽ thấy cơ thể họ phản ánh những biểu cảm như sau:

– Hơi thở trở nên gấp gáp, nhanh và dồn dập hơn nhiều.

– Nhịp tim tăng.

– Nhiệt độ cơ thể tăng, toát mồ hôi.

– Cơ tay, chân trở nên căng cứng, có cảm giác muốn ôm, ghì chặt.

– Lời nói không kiểm soát được hết và rên lên khe khẽ những âm thanh gợi cảm, thích thú.

– Dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn.

Vờ lên đỉnh dù ở 'lưng chừng núi' - 1
Khi phụ nữ lên đỉnh thật sự họ có những biểu hiện rất dễ nhận biết.

Theo các chuyên gia tình dục, để cho “chuyện ấy” được hoà hợp, cần phá vỡ hàng rào yên lặng giữa hai người. Sự yên lặng có nguồn gốc chủ yếu từ mặc cảm, coi tình dục là dung tục. Khởi xướng tình dục không phải là đặc quyền của nam giới. Nói lên nhu cầu hay sự không hài lòng của mình không phải là điều “cấm kỵ” đối với nữ giới. Nhiều trục trặc trong đời sống tình dục chỉ vì cặp bạn tình không hiểu nhau.

Bởi lẽ, khi hai cơ thể cùng tìm đến với nhau thì đó sẽ là những khoảnh khắc làm cho mối quan hệ thêm bền chặt. Thông thường, khi nữ giới nói về tình dục, họ nói về sự hài lòng của họ. Còn nam giới lại hay nói về khoái cảm của bạn tình. Vì vậy, phụ nữ hình như luôn phải chịu một áp lực, một mệnh lệnh là phải có khoái cảm trong khi nam giới đôi khi quên cả quyền lợi của chính mình. 

Vờ lên đỉnh, lắm tác hại

Theo các chuyên gia tâm lý, phụ nữ thường xuyên vờ lên đỉnh sẽ mất dần ham muốn trong chuyện chăn gối, dẫn đến tâm trạng buồn bực, trầm cảm, hay cáu gắt… gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Khi ân ái không lên được đỉnh lâu ngày sẽ dẫn đến mất cảm giác, sợ hãi quan hệ vợ chồng, thậm chí là mắc chứng lãnh cảm – một hội chứng suy giảm khả năng tình dục ở nữ giới khiến họ không còn ham muốn chuyện yêu.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, nữ giới mắc chứng lãnh cảm có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn. Chúng ta đều biết, những cuộc yêu thường phải trải qua các giai đoạn từ yếu đến mạnh, từ chậm đến nhanh và kết thúc bằng việc bứt phá về đích.

Trong cuộc yêu, quá trình sản xuất ra hoócmôn sinh dục và tuần hoàn máu sẽ gia tăng. Từ đó làm vòng 1 của chị em to lên khoảng 25% so với bình thường, tuần hoàn máu được thúc đẩy giúp giảm nguy cơ tắc mạch máu hoặc sưng đau khó chịu. Lâu ngày không đạt cực khoái sẽ khiến hiện tượng sưng đau ngực xảy ra thường xuyên hơn. Nhiều tài liệu y học cho thấy, phụ nữ cao tuổi chưa kết hôn, khả năng tình dục giảm sút… là nhóm đối tượng rất dễ mắc ung thư vú.

Vờ lên đỉnh dù ở 'lưng chừng núi' - 2
Khi ân ái không lên được đỉnh lâu ngày sẽ dẫn đến mất cảm giác, sợ hãi khi quan hệ vợ chồng…

Không thể chỉ nghĩ đến việc làm cho bạn tình thỏa mãn mà quên chính bản thân mình. Là đàn ông, bạn cũng phải thấy buồn và hụt hẫng một chút khi biết rõ ràng mình chưa làm bạn đời hài lòng trong chuyện “chăn gối”. Bạn cần tìm hiểu vì sao cô ấy lại giả vờ lên đỉnh. Nếu là vì bạn thì hãy thấy thật may mắn. Bởi cô ấy yêu bạn quá nhiều nên mới có hành động đó. Trong trường hợp là vì cô ấy sợ bị chê là kém tài trong chuyện “yêu”, hãy động viên và cả hai cùng cố gắng hòa hợp hơn.

Theo Mỹ Hạnh (Thegioitiepthi.vn)

LEAVE A REPLY