Làm 2 cô gái có bầu nhưng sát ngày cưới chú rể tuyên bố ‘Anh chọn em là may rồi’ và pha ‘cua xe’ chất ngất của cô dâu

0
31

“Từ khi em có bầu, K. tỏ ra quan tâm, sống có trách nhiệm hơn rất nhiều. Mọi thủ tục cưới hỏi anh chuẩn bị chu đáo vô cùng, em hầu như không phải lo lắng gì cả…”, cô gái kể.

Sát ngày ăn hỏi lại bất ngờ nhận ra người đàn ông mình chọn có lối sống quá “lệch” với mình, hẳn cô gái nào cũng đều cảm thấy bàng hoàng.

Một câu chuyện nghe có vẻ khó tin nhưng lại xảy ra với cô gái N.T. Cô lên diễn đàn phụ nữ trải lòn: “Em với K. yêu nhau hơn 3 năm, tính ra cũng chia tay vài ba lần vì K. có tính trăng hoa. Hẹn hò với em nhưng mấy lần bị em bắt gặp thả thính người khác. Tuy nhiên vì mọi thứ chưa đi quá xa nên em vẫn mềm lòng quay lại.

Cách đây hơn tháng em phát hiện có bầu. Nghe tin sắp được làm bố, K. mừng lắm. Đúng như những gì hứa hẹn, anh đưa bố mẹ qua nhà em thưa chuyện rồi ấn định ngày cưới”.

Làm 2 cô gái có bầu nhưng sát ngày cưới chú rể tuyên bố 'Anh chọn em là may rồi' và pha 'cua xe' chất ngất của cô dâu

Bài chia sẻ của cô gái

Cô gái này chia sẻ, cô cũng biết rằng bạn trai mình có nhiều yếu điểm nhưng vì yêu, cô vẫn đặt niềm tin nơi anh. Cô hi vọng rằng khi có gia đình rồi anh sẽ chuyên tâm lo cho tổ ấm. Tính phong lưu của anh chỉ là sự nông nổi của tuổi trẻ, hơn nữa quan trọng là anh đã và đang rất quyết tâm xây dựng hạnh phúc với cô. Cô tin rồi anh sẽ thay đổi. Tiếc rằng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

“Theo lịch cuối tháng 8 này là 2 đứa em ăn hỏi, đầu tháng 9 cưới. Từ khi em có bầu, K. tỏ ra quan tâm, sống có trách nhiệm hơn rất nhiều. Mọi thủ tục cưới hỏi anh chuẩn bị chu đáo vô cùng, em hầu như không phải lo lắng gì cả.

Lịch định là 10h sáng ngày 20 tháng 8 âm chúng em ăn hỏi vậy mà tới 7h sáng em bất ngờ nhận được tin nhắn của 1 số lạ, nội dung gồm 1 loạt ảnh giường chiếu của K. với 1 cô gái cùng là phiếu siêu âm thai có tuần tuổi ngang với thai em đang mang.

Xem những tấm ảnh ấy, em không đứng vững nổi. Cô gái đó kể, K. với cô ta ăn nằm với nhau cả 1 thời gian dài. Nhưng khi biết cô ta có thai thì K. nhất quyết chia tay và chuyển khoản cho cô ấy 5 triệu để phá. Cô ấy còn gửi cho em xem tin nhắn chuyển khoản của K.

Lập tức em hẹn gặp để đối chiếu những ảnh đó với K. Mọi thứ quá rõ ràng nên anh không thể chối cãi được. Tuy nhiên cách K. thừa nhận việc làm của mình mới thật sự khiến em sốc. Anh ta thản nhiên bảo: ‘Đàn ông thằng nào chẳng thế. Quan trọng là cuối cùng anh đã chọn em, bỏ cô ta. Em phải thấy như thế là mình may mắn rồi còn trách cứ gì anh’.

Làm 2 cô gái có bầu nhưng sát ngày cưới chú rể tuyên bố 'Anh chọn em là may rồi' và pha 'cua xe' chất ngất của cô dâu - 1

Ảnh minh họa

Thực sự nghe K. nói mà em hóa đá luôn vì không thể chấp nhận được hành xử thiếu trách nhiệm và lối sống bạc tình của anh ta. Em không rõ cô gái đó là người thứ bao nhiêu K. lên giường cùng song em có thể khẳng định chắc chắn nếu còn tiếp tục bước tiếp với K. thì đời em chẳng thể hạnh phúc.

Do vậy em nói thẳng với K.: ‘Anh có thể cho rằng đàn ông ai cũng vậy nhưng anh nên nhớ phụ nữ không dễ dàng chấp nhận gửi thân cho những người sống thiếu đạo đức như anh đâu. Nếu anh nghĩ rằng việc được anh chọn là may mắn cho tôi thì tôi xin từ chối nhận may mắn này. Giữa chúng ta sẽ không có đám cưới nào hết’.

Ban đầu K. còn nghĩ em giận dỗi chứ các vàng không dám hủy hôn vì còn cái thai trong bụng. Cho tới khi bố mẹ em gọi sang nhà anh ta nói mọi chuyện và tuyên bố từ hôn, lúc ấy anh ta mới cuống quýt xin lỗi, nhận sai nhưng tất cả đều đã muộn vì ý em đã quyết, nhất định không thay đổi”.

Quá khứ dù ai cũng có nhưng có nhiều chuyện quá khứ lại phản ánh chính xác bản chất 1 người đàn ông. Chắc hẳn bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh của cô gái trên đều không tránh khỏi bị sốc về tinh thần. Việc cô không chấp nhận được sự ngang ngược và lối sống bội bạc của chồng sắp cưới mà quyết định chia tay là điều ai cũng có thể hiểu.

Nói gì thì nói con gái yêu đương vẫn luôn phải giữ mình, đứa con phải là kết tinh của tình yêu hạnh phúc chứ không phải công cụ níu kéo hay ràng buộc đàn ông.

Theo Hải Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY