Chồng bỗng sang tên toàn bộ khối tài sản 20 tỷ cho vợ, nguồn cơn khiến tôi nằm mơ cũng khó bề tưởng tượng nổi

0
11
Tôi thắc mắc vô cùng nhưng anh bảo cứ làm rồi anh sẽ giải thích. Xong xuôi đâu đấy, khi về nhà anh mới tiết lộ lý do khiến tôi bàng hoàng đờ đẫn.

Tôi và chồng cưới nhau được 13 năm, bên nhau từ ngày tay trắng, tới giờ đã có cơ ngơi được nhiều người ngưỡng mộ. Lại có 2 đứa con trai, gái thông minh, khỏe mạnh, vợ chồng luôn thuận hòa, nhà tôi đúng là gia đình kiểu mẫu mà mọi người thường muốn học tập.

Vậy nhưng cách đây đúng một tuần chồng tôi đã dẫn vợ ra phòng công chứng rồi sang tên toàn bộ tài sản, sổ tiết kiệm mà 2 vợ chồng đang có thành tài sản riêng của mình tôi. Tất cả lên đến 20 tỷ đồng!

Chồng bỗng sang tên toàn bộ khối tài sản 20 tỷ cho vợ, nguồn cơn khiến tôi nằm mơ cũng khó bề tưởng tượng nổi

Tôi thắc mắc vô cùng nhưng anh bảo cứ làm rồi anh sẽ giải thích. Xong xuôi đâu đấy, khi về nhà anh mới tiết lộ lý do khiến tôi bàng hoàng đờ đẫn. Anh bảo đã đem lòng yêu người khác, muốn ly hôn để cùng cô ta đến nơi không ai biết xây dựng cuộc sống mới. Tình cảm vợ chồng khá ổn định, có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được chuyện này lại xảy ra.

Sang tên toàn bộ tài sản vì muốn bù đắp cho vợ, bởi tôi đã bên anh từ những ngày đầu, công lao rất lớn. Anh là người mắc lỗi trước nên tình nguyện từ bỏ tất cả coi như chuộc lỗi với vợ con. Để tôi không uất ức, oán hận anh, chấp nhận ly hôn trong hòa bình.

Nói đi nói lại nghĩa là anh ấy muốn dùng tài sản đổi lấy cơ hội được đi theo tiếng gọi của trái tim. Lúc ấy tôi quá sốc, không biết trả lời ra sao, đành hẹn anh cho thêm chút thời gian. Tâm sự với chị và em gái, họ đều bảo tôi tốt nhất là nhận tiền còn mặc anh muốn đi đâu thì đi. Có số tiền ấy, tôi và hai con sẽ sống thoải mái dư dả cả đời.

Anh tay trắng đi theo người tình, để xem họ hạnh phúc được mấy bữa? Lúc nào anh quỵ lụy quay về, tha thứ hay không là quyền của tôi. Bây giờ có muốn giữ cũng không được vì họ đang say mê nhau.

Tôi nên chọn lựa thế nào? Nhận tiền rồi ký đơn cho anh rời đi hay cố gắng thuyết phục anh ở lại bên vợ con?

(huongly…@gmail.com)

Theo Giang Giang (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY