6 bước trang trí nhà đơn giản chào đón Giáng sinh

0
17

Bạn đừng để ngôi nhà mình trở nên lạc lõng và thiếu sự rộn ràng trong những ngày cận kề Giáng sinh này. Nếu chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo 6 bước trang trí nhà đơn giản dưới đây.

trang trí nhà đón Giáng sinh
1. Trang trí cửa ra vào nhà: Các gia đình thường dùng lá thông xanh cùng một vài chiếc ruy băng đỏ làm vòng treo cửa. Đây được xem là thông điệp rõ ràng nhất về một mùa Giáng sinh đang đến.
vòng treo cửa Noel
Bạn có thêm vào vòng treo cửa đôi chuông nhỏ màu vàng, hình ông già Noel hoặc tấm ruy băng in dòng chữ “Merry Christmas”.
trang trí cây thông Noel
Trang trí cây thông Noel trong phòng khách: Bạn có thể đặt cây ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách và trang trí thêm nhiều phụ kiện như bóng màu sắc, ruy băng đỏ, chuông vàng, hoa tuyết, hộp quà bao quanh…
trang trí nhà bằng đèn chùm
Trang trí nhà bằng đèn chùm: Các mẫu đèn chùm hình bông tuyết hoặc ngôi sao treo cao thấp xen kẽ sẽ khiến phòng khách nhà bạn tỏa sáng lung linh trong đêm Giáng sinh.
trang trí bàn ăn bằng nến
4. Trang trí bàn ăn tối với nến: Sự hiện diện của những ngọn nến trên bàn tiệc sẽ mang đến bầu không khí ấm áp, gần gũi.
trang trí cửa sổ đón Noel
5. Trang trí cửa sổ: Thông thường, cửa sổ không bị bó buộc bởi một phong cách cố hữu nào nên bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.
trang trí nhà đẹp cuối năm
Chỉ với dây bóng sắc màu, đèn Led lấp lánh, vòm lá xanh… cũng đủ để khiến khung cửa sổ trở nên quyến rũ hơn trong mùa Giáng sinh.
trang trí nhà sáng tạo
6. Trang trí nhà sáng tạo: Giáng sinh là dịp để những gia chủ thích làm đồ handmade thể hiện khả năng của mình. Bạn hãy bắt tay ngay vào làm từ hôm nay nếu đã có ý tưởng.
trang trí thông Noel
Những lời chúc tràn đầy yêu thương được treo thành dãy trên cành thông cũng là ý tưởng đáng để bạn tham khảo.

Theo Em đẹp

LEAVE A REPLY