5 điều nhất định phải tránh nếu muốn ‘chuyện ấy’ thăng hoa

0
41

Không đạt được cực khoái chốn “phòng the” không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi mà còn là dấu hiệu nguy hiểm đối với sức khỏe.Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đạt được cực khoái, nếu kiên nhẫn hơn một chút, hiểu biết nhiều hơn, chắc chắn cả 2 sẽ đạt được những khoái cảm như mong ước.

1. Lo âu

Lo lắng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đạt được cực khoái ở cả nam và nữ giới. Lo lắng có nhiều mức độ khác nhau và cách chúng ảnh hưởng đến mỗi người cũng khác. Việc lo lắng sẽ khiến cho đầu óc bận rộn suy nghĩ, làm mất tập trung vào cảm giác bị kích thích, khiến cơ thể không được thoải mái, do đó khó có thể lên đỉnh được.

2. Kỳ vọng không thực tế

Những gì mà chúng ta từng thấy trong phim, báo chí không thể lúc nào cũng áp dụng giống hệt vào thực tế được. Nếu hy vọng người phụ nữ của mình sexy, quyến rũ, mặc những bộ đồ nóng bỏng hấp dẫn khi “lâm trận”, thực tế nửa kia của mình lại thích những bộ đồ rộng thùng thình như áo thun quần đùi, đôi khi sẽ làm đàn ông tụt hết cảm xúc.

5 điều nhất định phải tránh nếu muốn 'chuyện ấy' thăng hoa
Ngược lại, nếu hy vọng người đàn ông của mình có những kỹ năng chốn phòng the điêu luyện như trong phim, nhưng thực tế anh ta chỉ biết mỗi một tư thế, như vậy phụ nữ sẽ cảm thấy chán và khó mà nhiệt tình để lên đỉnh được.

3. Tự ti về cơ thể

Những người ám ảnh cơ thể của mình xấu xí sẽ luôn cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ khi làm tình với nữa kia. Đó có thể là lý do mà những người phụ nữ sau sinh chỉ muốn tắt đèn khi làm “chuyện ấy”.

4. PTSD

Rối loạn căng thẳng sau chấn thương là một biểu hiện lo âu nghiêm trọng khi phải chứng kiến một điều gì đó quá đau lòng. Điều này có thể bao gồm như việc từng bị lạm dụng tình dục, bạo hành, bị tấn công… Bất kỳ chấn thương nào bị gây ra liên quan tới tình dục cũng đều làm giảm ham muốn và cực khoái.

5. Trầm cảm và thuốc chống trầm cảm

Trầm cảm có liên quan đến vấn đề ham muốn tình dục và cực khoái thấp. Đặc biệt khi sử dụng các loại thuốc chống trầm cảm thì khả năng muốn lên đỉnh rất khó.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)

LEAVE A REPLY